1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sydney và những niềm vui cho bạn (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sydney, Úc là một trong những thành phố truy cập nhiều nhất trên thế giới. Nằm trên tranh vẽ Sydney Harbour Bay, Sydney là nhà của một số các điểm tham quan chụp ảnh nhiều nhất và mang tính biểu tượng của nước Úc. Có một phạm vi tốt nơi ăn nghỉ tại Sydney có sẵn nhưng như thế này luôn luôn là một chi phí lớn, chúng tôi đã đặt cùng một danh sách các điểm tham quan miễn phí và hoạt động tại Sydney để giúp tiết kiệm vài đô la. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Sydney tại đây: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-sydney-uc-gia-re/ du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Sydney Harbour Bridge Walk: Được biết đến bởi các cư dân Sydney là The Coathanger bạn có thể đi bộ (như trái ngược với leo) trên Cầu Cảng Sydney. Có nhiều quan điểm ngoạn mục từ trên cầu và cơ hội hình ảnh tuyệt vời của Circular Quay và Nhà hát Opera Sydney. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Triển lãm Nghệ thuật New South Wales: nằm ở trung tâm miền Sydney của các triển lãm Nghệ thuật New South Wales mở cửa hàng ngày 10:00-17:00. Vào cửa miễn phí, lệ phí có thể áp dụng cho triển lãm đặc biệt. Bộ sưu tập bao gồm các bộ sưu tập quan trọng của nghệ thuật Úc, châu Âu và châu Á.

  Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại: Nằm trên Sydney Hải cảng Tây Circular Quay Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Sydney được dành để trưng bày và sưu tập nghệ thuật đương đại từ trên khắp nước Úc và trên thế giới. Nhập học vào Bảo tàng là miễn phí và cũng có những hướng dẫn du lịch miễn phí hàng ngày.

  Bảo tàng Hàng hải Quốc gia Úc: Nhập cảnh vào phòng trưng bày và triển lãm của bảo tàng là miễn phí mặc dù chi phí không áp dụng cho hội đồng quản trị các mạch máu tại chỗ HM Bark Endeavour, HMAS Vampire, HMAS Onslow (tàu ngầm) và năm 1974 barque James Craig. Bảo tàng được đặt tại 2 Murray Street, Darling Harbour (ngay dưới cầu Pyrmont). Những điều thú vị ở quốc đảo Singapore: Tham quan sông Singapore ấn tượng cho độc giả.

  Darling Harbour: Darling Harbour là một tiếng vang của các quán ăn, cửa hàng, điểm tham quan, triển lãm và chỗ ở Sydney thuận tiện. Có một số lượng lớn các sự kiện xoay quanh bến cảng với Triển lãm và Hội nghị Sydney lưu trữ một số lượng lớn các sự kiện hàng năm và bến cảng chính gồm các sự kiện như lễ hội thuyền rồng hàng năm của Trung Quốc. Có một mạng lưới các kênh nước và các khu vực trồng cỏ mà cũng cung cấp cơ hội tuyệt vời để thư giãn.  Bãi biển Sydney: Có một số bãi biển ở Sydney trong đó cung cấp cơ hội để bơi, lặn, lướt web hoặc ngồi lại và thưởng thức các quan điểm. Trong khi những bãi biển Sydney có trong hầu hết các bờ biển từ Bãi biển Pal để Cronulla, bãi biển Bondi là nổi tiếng nhất và là một thánh địa cho khách du lịch.

  Royal Botanic Gardens: Nằm ở trung tâm Sydney Royal Botanic Gardens trải rộng 20 ha đất và có một loạt các khu vườn bao gồm vườn Pioneer, Camellia Garden, Herb Garden và đất hiếm và loài bị đe dọa Garden. Vườn cũng cung cấp điểm ngoạn mục trên để Sydeny Opera House và Cầu Harour.

  Tòa nhà Chính phủ: Nằm trong Tòa nhà Chính phủ Royal Botanic Gardens Sydney mở cửa cho công chúng và cung cấp hướng dẫn du lịch miễn phí Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật. Tòa nhà Chính phủ cung cấp một số ấn tượng kiến trúc thuộc địa, nội thất và sân vườn.

  [​IMG]

  Nhà thờ St Mary: Nằm trên một góc của công viên Hyde Park ở Thành phố trung tâm Sydney St Mary là một Giáo Hội thuộc địa ấn tượng Úc. Nó là ngôi nhà tinh thần của cộng đồng Công Giáo Sydney và của Đức Hồng Y George Pell, Tổng Giám Mục Sydney. Đó là một phong cách Gothic Revival và nằm trên cùng một trang web như nhà nguyện Công giáo đầu tiên ở Úc.

  Công viên Bicentennial: Nằm của 16km từ trung tâm thành phố Sydney Vịnh Homebush, Công viên Bicentennial Sydney bao gồm 100 ha bao gồm đất ngập nước và công viên. Nó là một phần của Công viên Olympic Sydney. Có những khu vực dã ngoại, sân chơi, đường đi xe đạp và đường mòn đi bộ cũng như nhiều nơi ở và tiện nghi BBQ.
   
>

Chia sẻ trang này