1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Suýt hỏng cả mặt vì iPhone 6

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi doanhson91, 24 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. doanhson91
  Offline

  doanhson91

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  1
  Không biết có một sự trùng hợp ngẫu nhiên nào ở đây hay không khi mà liên tiếp có những vụ tai nạn liên quan đến iPhone xuất hiện chỉ trong một thời gian ngắn. Mới đây tại Ấn Độ, đã có một tin đồn nói rằng iPhone bị phát nổ và suýt gây thương tích cho người dùng.

  >> Có thể bạn quan tâm: iphone 5c cũ | ipad mini 1

  Một người đàn ông tên Kishan Yadav sống tại thành phố Gurgaon ở Ấn Độ đã suýt bị thương do chiếc iPhone mới mua hai ngày phát nổ khi ông này đang sử dụng loa ngoài của máy và trò chuyện điện thoại lúc chạy xe. May mắn là khi đó ông đã không để chiếc iPhone 6 gần ở mặt mình, nếu không ông này đã bị hỏng cả mặt.

  [​IMG]

  Theo truyền thông Ấn Độ, đây là vụ bùng nổ được biết đến đầu tiên của một chiếc iPhone 6 ở nước này kể từ khi các phiên bản mới nhất này được tung ra cuối tháng 10.
  Sau khi chiếc iPhone 6 64GB bùng nổ nguội, Yadav đã mang nó trở lại cửa hàng mà ông đã mua nó sau đó nó được mang đến trung tâm dịch vụ Apple. Tuy nhiên ông này nói rằng trung tâm dịch vụ của nhà táo không tiếp nhận khiếu nại của ông. Thay vào đó, trung tâm này cho biết rằng họ sẽ giữ chiếc iPhone 6 bị nổ và sẽ gửi trả ông khi nó được khắc phục. Yadav đã rất buồn và ông trình báo cáo về chiếc iPhone 6 bị nổ với cảnh sát.

  [​IMG]

  Gần như chắc chắn vào thời điểm bị nổ, chiếc iPhone của ông Yadav vẫn còn trong thời hạn bảo hành ban đầu, do đó thật khó để Apple phủ nhận mọi liên quan. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin xung quanh vụ việc này.
   
>

Chia sẻ trang này