1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Súp Bóng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kimchi8, 17 Tháng hai 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. kimchi8
    Offline

    kimchi8

    Bài viết:
    55
    Được thích:
    0
    [​IMG]
    Vật liệu:
    - 100g thịt nạc cua - 200g thịt nạc gà - 100g bóng khô – 12 trứng cút, 2 hột gà - 1 củ hành tây, 100g bột năng - tiêu, muối, đường, bột ngọt, nước mắm, dầu mè. Giấm tiều, 1 cục phèn chua nhỏ - nước lèo 1,5 lít.
    Cách làm:
    - Hành tây xắt hạt lựu. Ngò rửa sạch xắt nhuyễn. Trứng cút luộc chín bóc vỏ. Thịt gà luộc chín xé sợi, nạc cua hấp chín. Hột gà đập ra chén đánh tan. Bột năng quậy với lạnh hơi sệt. Bóng khô ngâm nước lạnh + phèn chua 15 phút, bóp nhẹ tay, xả sạch để ráo xắt hột lựu.
    - Nấu nước lèo sôi cho hành tây + trứng cút + thịt nạc cua + thịt gà + bóng khô vào. Để lửa to cho bột năng vào, quậy một chiều nhanh tay thấy nước trong tiếp tục cho hột gà vào quậy đều, nêm lại vừa ăn nhấc xuống.
    Trình bày:
    Múc súp cua ra thố, cho tiêu + dầu mè + ngò. Dùng nóng với giấm tiều.

    Món này rất thích hợp trong suất ăn công nghiệp để phục vụ cho công nhân viên.

    Công ty Bếp Chiên là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp
    Mọi chi tiết xin liên hệ :
    Mr.Nam 0949 247 818
     
    Last edited: 18 Tháng hai 2014
>

Chia sẻ trang này