1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sùi mào gà: Căn bệnh xã hội nguy hiểm phải sống chung suốt đời

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi dangpham, 20 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dangpham
  Offline

  dangpham

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Sùi mào gà là căn benh xa hoi phổ biến nhất trên toàn thế giới, nó có khả năng lây lan nhanh và có thể phát triển thành ung thư nếu như không được điều trị sớm.

  Ngày nay nhiều người có sở thích quan hệ tình dục theo đường hậu môn và đường miệng, và đó cũng là lý do nhiều người bị mắc bệnh sùi mào gà ở 2 vị trí đó.

  Bạn P H 27 tuổi đã quan hệ với gái mại dâm, vì thích cảm giác lạ nên đã quan hệ bằng đường miệng và hậu môn. Gần đây có thấy một số triệu chứng như có các u nhú ở hậu môn và đau họng cùng các nốt sùi. Đi khám thì biết là bị mắc sùi mào gà ở miệng. Mặc dù đã uống nhiều thuốc nhưng vẫn không khỏi hẳn.

  Sùi mào gà là căn bệnh xuất hiện cả ở nam và nữ giới. Bệnh này thường lây qua đường tình dục không an toàn là chủ yếu, nó còn có thể lây nhiễm qua đường tiếp xúc với bề mặt da bị chày xước. trẻ em có thể bị lây nhiễm từ người mẹ ( nếu mẹ bị bệnh sùi mào gà).

  Bệnh sùi mào gà ở nam, thường xuất hiện các u nhú ở bộ phận sinh dục như quy đầu, hậu mon , rãnh quy đầu và vòm họng. Còn sùi mào gà ở nữ thì xuất hiện ở môi lớn , môi bé , bẹn , hậu môn, quanh miệng. Ngoài ra còn có thể mắc các bệnh xã hội khác như : nấm, giang mai, bệnh lậu và mụn giộp, HIV..

  Lời khuyên : Không nên quan hệ với gái mại dâm mà không dùng các biện pháp an toàn (bao cao su), hãy nên thủy chung với 1 bạn tình. Và khi có biểu hiện đầu tiên của bệnh thì nên đi khám sớm để có liệu pháp chữa trịđiều trị tránh biến chứng.
   
>

Chia sẻ trang này