1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Suất ăn công nghiệp - Giải pháp mới tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi thudo102, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thudo102
  Offline

  thudo102

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Lô 39, Khu Mỗ Lao, P Mộ Lao, Q Hà Đông, TP Hà Nội
  Số lượng công nhân lớn, nguồn lực có hạn khiến nhiều doanh nghiệp phải tìm giải pháp mới trong việc cung cấp các bữa ăn trưa cho công nhân viên.
  Ra đời trong nền kinh tế thị trường với bối cảnh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá ngày càng phát triển mạnh mẽ, các công ty cần phải nỗ lực nhiều hơn để có thể cạnh tranh với các doanh nhiệp trong nước cũng như nước ngoài. Do đó, sức khoẻ của công nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu và việc sử dụng các suất ăn công nghiệp là rất cần thiết.

  [​IMG]
  Suất ăn công nghiệp - Giải pháp mới tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
  Suất ăn Thủ Đô hiểu được rằng, năng suất lao động và sản phẩm càng cao thì doanh nghiệp càng phát triển. Chính vì thế, một suất ăn công nghiệp thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp tăng năng suất lao động cao hơn.
  Bên cạnh đó, việc phải quản lý hàng trăm, hàng ngàn công nhân viên khiến nhiều doanh nghiệp không thể tự phục vụ các suất ăn cho chính mình. Một phần là do nguồn nhân lực nấu ăn hạn chế, một phần do chi phí phải bỏ ra cho mỗi suất ăn quá cao. Đó là một trong những nguyên nhân khiến dịch vụ cung cấp suat an cong nghiep ngày càng phát triển.
  Suất ăn Thủ Đô luôn xác định sự lựa chọn các suất ăn công nghiệp không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí mà các doanh nghiệp không còn phải lo lắng quản lý đến những công việc liên quan như: nguồn thực phẩm, thu chi, nhân sự, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm…Tất cả những vấn đề đó sẽ được cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp quản lý giúp doanh nghiệp.
  Ngoài ra, các dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệpp cũng có những thực đơn khác nhau, thay đổi hàng ngày để tránh nhàm chán. Tuỳ thuộc vào điều kiện và số lượng công nhân viên đủ lớn, doanh nghiệp có thể đặt những thực đơn khác nhau.
  Có thể nói, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp ra đời là một giải pháp tối ưu, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho tất cả các doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn ở Việt Nam. Với dịch vụ này, sức khoẻ của công nhân viên luôn được đảm bảo, giúp doanh nghiệp có được hiệu suất lao động lớn nhất đó là sự đóng góp vô cùng to lớn của Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô.
  Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Cung Cấp Suất Ăn Thủ Đô
  Địa chỉ: Lô 214, Khu giãn dân Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  Điện thoại: 04.33 828 828/ 04.33 929 929. Hotline: 0906 002 823
   
  Last edited: 22 Tháng chín 2016
>

Chia sẻ trang này