1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sửa tủ lạnh tại nhà

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi kevin_cn08b, 20 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kevin_cn08b
  Offline

  kevin_cn08b

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Sửa tủ lạnh Đà Nẵng - Tủ lạnh là nơi lưu trữ thực phẩm cho gia đình bạn.Hiện nay theo nhu cầu của con người từ thành thị đến nông thôn đại đa số mọi gia đình đều sử dụng tủ lạnh, nó như một vật dụng không thể thiếu cho mỗi gia đình.


  Một trong các phần của tủ lạnh đó là Tủ cách nhiệt: Nói nôn na rằng tủ cách nhiệt chính là phàn vỏ của tủ lạnh có nhiệm vụ giử độ lạnh bên trong của tủ lạnh, hạn chế tối đa dòng nhiệt thẩm thấu từ bên ngoài vào tủ lạnh.
  Tùy theo mổi loại tủ lạnh mà người ta bố trí hệ thống cửa phù hợp, các vách ngăn và đựng đồ phù hợp.

  Tìm hiểu thêm: Sửa điện nước tại Đà Nẵng

  Chúng tôi chuyên sửa sữa các lỗi của tủ lạnh như: sửa chữa các hư hỏng thường gặp của tủ lạnh; không hoạt động; hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh.; hoạt động nhưng lạnh kém; không đông đá; không xả tuyết; bị xì giàn; sửa tủ lạnh bị hỏng lốc; có zoong cửa bị hỏng, hở không sử dụng được

  Nếu các bạn gặp phải mọi vấn đề về tủ lạnh. Hãy cứ yên tâm, ngồi ở nhà, và gọi cho chúng tôi – Trung tâm dịch vụ Newhouses chuyên sửa chữa tủ lạnh tại Đà Nẵng…

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ NEWHOUSES
  Địa Chỉ: Lô 188 Đường Mai Đăng Chơn, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  SĐT: 0166 990 8123
   
>

Chia sẻ trang này