1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sửa Mũi Tự Nhiên Khó Tưởng Tượng

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi minhvuz286, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. minhvuz286
  Offline

  minhvuz286

  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  nguồn : http://koreaplastic.vn/sua-mui-tu-nhien.html

  Hỏi:
  Tôi đã từng nâng mũi Hàn Quốc ở một thẩm mỹ viện tại Hà Nội nhưng kết quả không như ý, vì vậy tôi đang muốn đi sửa mũi lại cho đẹp hơn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi một địa chỉ sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên được không? Tôi xin cảm ơn! (Viên Viên – Hà Nội)
  Trả lời:
  Viên Viên thân mến!


  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:


  [​IMG]


  Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S-line là mũi đẹp tự nhiên. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S Line ra đời đã nhanh chóng chinh phục thị trường toàn châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.  Nhưng còn một vấn đề hết sức quan trọng ....

  .... Xem chi tiết bài viết tại :[​IMG] Sửa mũi tự nhiên

  [​IMG]

  [​IMG]
   
>

Chia sẻ trang này