1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Sửa mũi ngắn làm đẹp tại Thẩm mỹ hàn quốc

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoc.tien, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ngoc.tien
  Offline

  ngoc.tien

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  ới nhiều chị em bị mũi ngắn, hếch trước tiên làm cho chị em tự ti. Mũi ngắn, mũi hếch là một khuyết điểm khá thường gặp ở VN. Không những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, dạng mũi này còn làm nhiều người khổ tâm, vì về mặt tướng số khó giữ được tiền lại có người tin rằng kén duyên số.

  Mũi ngắn, mũi hếch thường do 2 nguyên nhân chính sau đây : Yếu tố di truyền và do bạn phẫu thuật nâng mũi bị hư trước đó.
  Xem thêm :

  >>> sửa mũi bị hư

  >>> Nâng mũi có an toàn không

  Sửa mũi ngắn,mũi hếch là một kỹ thuật khó,rất phức tạp, đòi hỏi tay nghề cao của người bác sĩ Thẩm mỹ hàn quốc . Thông thường bác sĩ sẽ kéo dài phần đầu mũi ngắn,hếch bằng sụn tự thân, nhưng nếu không đi sụn tự thân thì sẽ thay thế bằng những loại vật liệu đặc biệt có cấu tạo khá giống sụn tự thân như: Alloderm, megaderm,…

  Vì là một dạng mũi khó, phẫu thuật gây nhiều yếu tố bất thường xảy ra như tai biến,hư hoại...nên bạn cần chọn lựa một vị bác sĩ phẫu thuật thật kỹ càng và trung tâm thẩm mỹ thật chất lượng.
   
>

Chia sẻ trang này