1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sửa mũi ngắn dễ dàng với kỹ thuật mới

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 23 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0

  Trong những nhân tố cấu thành nên 1 chiếc mũi, bộ phận đỉnh mũi được nhận xét là khó xử lý nhất bên trong phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt trường hợp đầu mũi ngắn hếch. nâng mũi loại thường không thể sửa chữa được đầu sống mũi ngắn một cách an toàn tuyệt đối. Và chi phí nâng mũi thường không cao?

  Kĩ thuật thường đấy là đặt sụn nhân tạo, khu vực sóng nhân tạo được chỉnh ôm dựa vào dáng đầu mũi vẫn có thể giúp cho đầu chiếc mũi được phẫu thuật dài ra, thích hợp với một vài tình huống đầu mũi chỉ bị ngắn ít, tuy nhiên sẽ không thể lâu dài. Sóng mũi nhân tạo sẽ bào mòn kèm theo làm mỏng da. Mặt khác sụn nhân tạo thường tụt xuống và khung đỡ cho sụn nhân tạo lúc này chỉ là phần da đầu chiếc mũi mỏng manh. Đó là lý do dễ dẫn tới tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi hơn cả thủng đầu chiếc mũi.

  [​IMG]

  Nếu như sử dụng bổ sung sụn tai (nâng mũi bằng sụn tự thân) cũng chỉ có thể được kéo dài đầu sống mũi ở mức độ rất ít cho trường hợp đầu chiếc mũi hơi ngắn. Thực chất bọc thêm sụn tai chỉ làm tăng them độ dày thêm 1 lớp da bao bọc ở đầu sống mũi để hiện tượng bị tụt sóng sẽ xảy ra chậm hơn 1 chút chứ không thể nào chỉnh sửa kiểu dáng chiếc mũi tùy ước muốn.. Cho nên vì vậy, nâng mũi sóng nhân tạo kèm theo bọc sụn vành tai vẫn chẳng phải là phương pháp tuyệt hảo thực sự cho 1 chiếc mũi đẹp đúng ý bạn. Và sửa mũi hàn quốc cũng là một phương pháp tốt.

  Có thể chắc hẳng rằng nếu cánh mũi được sử dụng với kỹ thuật sửa mũi s line đúng đạt tiêu chuẩn Đất nước hàn quốc thì chắc rằng chính là phương thức hiệu quả nhất cho mọi trường hợp mũi quá khó, không những chiếc mũi ngắn hếch mà cả mũi lận, chiếc mũi khoằm… sẽ đều có thể được sửa chữa an toàn tuyệt đối và đẹp mãi mãi.
  Do sao phát sinh tình huống sửa mũi Hình chữ s sử dụng sụn tự thân tuy nhiên mũi vẫn rất ngắn, một ít lại trở nên co rút, dị dạng về sau đó? Vậy nâng mũi giá bao nhiêu, có cao không?


  [​IMG]

  - Thực chất nhiều tình huống làm chiếc mũi S-line nhưng không thể có hình ảnh mũi đẹp mắt, không cải thiện được đầu chiếc mũi ngắn là tại họ không được làm cùng với kỹ thuật S line thực thụ, đó có khi là cách thức sửa mũi bọc sụn bình thường. Do bệnh nhân không hề hiểu rõ ràng về kỹ thuật cùng với suy nghĩ chung cứ nghĩ được sử dụng với sụn tự thân thì nghĩ rằng đó là kỹ thuật Slin.

  Một vài trường hợp lạm dụng sụn vành tai quá mức ví dụ như bọc cả phần sóng chiếc mũi với đầu chiếc mũi. Đấy là điểm chống chỉ định bên trong nâng mũi S-line, do sụn tai có tính chất co rút, trải qua thời gian sẽ tạo ra co rút và làm sống mũi biến dạng nếu như đặt nằm tại khu vực sóng mũi.
   
>

Chia sẻ trang này