1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Sửa mũi liệu ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 4 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đứng trước ý định dùng bất kỳ một sản phẩm dịch vụ cải thiện sắc đẹp nào, Hai nhân tố mà khách hàng quan tâm nhiều nhất là hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn. Phẫu thuật sửa mũi cũng không là ngoại lệ. Có rất nhiều các chị em đặt ra 1 nghi vấn: Sửa mũi liệu ảnh hưởng tới sức khoẻ không? Nghi vấn trên sẽ được giải đáp ở trong bài viết sau đây.

  Hiện thời tồn tại rất đông mỹ viện sử dụng thành công nhiều kĩ thuật chỉnh sửa mũi s line 3d, sửa mũi bọc sụn, sửa mũi bị hư… Tuỳ vào mỗi tình huống cụ thể cũng như yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp. Mặc cho đấy là kỹ thuật nào thì qúa trình nâng mũi cũng đều sẽ được tiến hành rất là an toàn, bảo đảm tuân thủ chặt chẽ dựa trên tiêu chuẩn của Bộ Y tế và không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người nâng mũi.

  [​IMG]

  - Trước lúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quan nhằm bảo đảm rằng các bạn không có bất kỳ 1 tình trạng bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ để thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

  - Song song đó, ở trước ngày làm nâng mũi, khách hàng sẽ được chuyên gia dặn dò cẩn thận về chuyện chuẩn bị các điều kiện tinh thần cùng với sức khoẻ bảo đảm cho ca tiểu phẫu diễn ra thuận lợi nhất. Cụ thể là, khách hàng cần thiết duy trì tâm lý vững vàng, tinh thần ổn định trước phẫu thuật; trong một số tình huống cụ thể với những ca tiểu phẫu khó khăn, khách hàng buộc phải nhịn ăn, nhịn uống trước MƯỜI giờ. Lý giải cho vấn đề này chính là vì ở trong quá trình tiểu phẫu, lúc các bạn hắt hơi hay là chảy mũi, nước và thức ăn trong dạ dày có khả năng theo đấy tràn ra bên ngoài gây nên nguy hiểm.

  - Trước khi thực hiện phẫu thuật sửa mũi hếch , chuyên gia cũng sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng chiếc mũi hay gây mê toàn bộ cho quý khách hàng, bảo đảm quý khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình ca phẫu thuật xảy ra. Sau ca phẫu thuật, bạn sẽ được những bác sĩ kê toa thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu thuật. Cho nên vì vậy, chỉnh sửa mũi tuyệt đối an toàn với sức khoẻ của bạn

  [​IMG]

  - Các dịch vụ sửa mũi được thực hiện trong điều kiện phòng mổ và dụng cụ y tế đều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra tuyệt đôi an toàn, bạn không gặp phải biến chứng, nhiễm trùng vết thương giai đoạn hậu phẫu.
  - Sau phẫu thuật nâng mũi Ba tháng, bạn sẽ được bác sĩ tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cùng tình trạng sức khoẻ.
  Cùng với các điều kiện trên bên trên, bạn có thể 100% yên tâm rằng tiểu phẫu sửa mũi không tác động gì tới tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này