1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi susutran2504, 12 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. susutran2504
  Offline

  susutran2504

  Bài viết:
  206
  Được thích:
  1
  Câu hỏi:

  Chào Thẩm mỹ viện JW! Hiện mình đang có ý định đi sửa mũi, không biết tại thẩm mỹ viện của mình, nâng – sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Mình muốn hỏi trước để còn biết mà chuẩn bị. Rất mong được trả lời. Cảm ơn! (Nương – TPHCM)

  Trả lời:

  Chào bạn Nương!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng – sửa mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


  [​IMG]


  Giá nâng – sửa mũi Hàn Quốc hiện đang được áp dụng tại các thẩm mỹ viện là không giống nhau, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: trình độ tay nghề của các y Bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và chất liệu sử dụng…

  >>> xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp

  – Trình độ tay nghề của Bác sĩ được coi là yếu tố quyết định cho thành công của một ca phẫu thuật nâng – sửa mũi. Với những trường hợp sửa mũi đơn giản đòi hỏi trình độ của Bác sĩ ở mức vừa phải. Còn với ca phức tạp, Bác sĩ cần làm việc tỉ mỉ, cẩn thận và tinh tế hơn. Do vậy mà Bác sĩ giàu kinh nghiệm với tay nghề cao hơn sẽ được chi trả ở mức cao hơn..

  – Lựa chọn loại hình phẫu thuật nâng mũi nào là yếu tố thứ 2 quyết định đến chi phí cho một ca phẫu thuật nâng mũi. Điều này thể hiện rõ ràng ở giá phẫu thuật nâng mũi với những trường hợp sửa mũi khác nhau như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line.


  [​IMG]

  – Chất liệu nâng mũi là yếu tố thứ 3 quyết định giá cho một ca phẫu thuật nâng mũi. Hiện nay có một số chất liệu được sử dụng cho phẫu thuật nâng mũi...

  (Còn tiếp...)

  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi hàn quốc giá bao nhiêu

  Tham khảo: phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất HOT
   
Tags: sua mui, nang mui
>

Chia sẻ trang này