1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sửa mũi bị nghiêng cần biết

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi yenngoc, 25 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. yenngoc
  Offline

  yenngoc

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Để đánh giá một khuôn mặt hài hòa của một con người thì yếu tố đầu tiên để đánh giá chính là chiếc mũi, tuy nhiên một số người lại không được may mắn có một chiếc mũi đẹp, hoặc xấu hơn là chiếc mũi bị nghiêng vẹo. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp sửa mũi bị nghiêng nhé.

  Nguyên nhân dẫn đến chiếc mũi bị nghiêng vẹo là gì và liệu có phương pháp sửa mũi bị vẹo nghiêng đẹp tự nhiên không?
  – Nâng mũi tại 1 cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không có đủ trang thiết bị, công nghệ máy móc thô sơ, đội ngũ bác sĩ tay nghề không cao, kỹ thuật còn yếu, thiếu kinh nghiệm trong nghề nên mũi rất dễ bị nghiêng vẹo sau phẫu thuật.
  – Do chất liệu sụn nâng mũi không được chất lượng, hoặc do đo đạc kích thước chiều cao của mũi không đúng tỉ lệ nên khi bóc tách đặt sụn để nâng sống mũi không khớp với trụ mũi, trụ mũi không vững chắc vì thế có trường hợp mũi bị nghiêng vẹo.
  Xem thêm thông tin chi tiết tại thẩm mĩ viện mailisa
  [​IMG]

  – Do 1 số va chạm mạnh vào sống mũi khi mũi chưa được cố định sau nâng mũi.
  – Gọt sụn mũi không đều.
  – Không cố định mũi sau khi nâng hoặc cố định và băng ép không đúng phương pháp.
  – Xương mũi bị gồ chênh vênh.
  – Mũi bị vẹo nghiêng bẩm sinh

  Sửa mũi vẹo như thế nào?
  Đối với các trường hợp mũi vẹo bẩm sinh, chứ không phải do bị gãy hay là tổn thương, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành một ca phẫu thuật kín. Hai vết mổ nhỏ sẽ được rạch ở phía bên trong 2 lỗ mũi. Bác sĩ sẽ từ từ nắn thẳng lại xương sống mũi đồng thời di chuyển về vị trí hợp lý, cân đối so với gương mặt. 1 số điều chỉnh về độ cao mũi, thành mũi, cánh mũi có thể sẽ được thực hiện để việc nắn chỉnh xương mũi trở nên thuận tiện hơn.

  Nhưng trong trường hợp mũi bị gãy hoặc chấn thương đồng thời đã lành hẳn, thế nhưng để lại 1 khuôn mũi bị vẹo đồng thời lệch hẳn sang một bên. Điều trước tiên cần phải làm trong trường hợp này đó là làm gãy khuôn mũi 1 lần nữa. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành 1 phương pháp phẫu thuật nắn mũi từ bên ngoài nhằm chỉnh hình lại khuôn mũi vẹo.

  Kết quả vượt trội sau chỉnh sửa mũi vẹo:
  Sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mũi vẹo, khuôn mũi khách hàng sẽ trở nên thẳng trở lại, về đúng vị trí vốn có. Không những thế, khuôn mũi cũng trở nên thon gọn, thẳng đồng thời đẹp tự nhiên hơn.

  Mặc dù vậy, đây là 1 cuộc phẫu thuật khó đồng thời phức tạp nhất trong những phẫu thuật chỉnh hình mũi, vì thế đòi hỏi bác sỹ tiến hành phải có tay nghề cũng như giàu kinh nghiệm đồng thời có kiến thức trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi để bảo đảm an toàn cũng như hiệu quả sau khi điều trị chỉnh sửa mũi vẹo.
   
>

Chia sẻ trang này