1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sửa máy nóng lạnh giá rẻ tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi kevin_cn08b, 16 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kevin_cn08b
  Offline

  kevin_cn08b

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Thị trường máy nước nóng đang trong giai đoạn tiêu thụ mạnh, Người tiêu dùng đã hiểu biết nhiều về tính năng đặc biệt của dòng máy này. Trong 3 tháng giữa năm, lượng tiêu thụ máy nước nóng năng lượng mặt trời tăng gấp 3 lần so với 3 tháng đầu năm. Không chỉ người tiêu dùng đơn lẻ mà những khách hàng lớn như khách sạn, nhà nghỉ, các resort cũng chú trọng đầu tư về máy nước nóng năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí đầu tư.


  Vì có nguy cơ mất an toàn như ngạt khí CO từ máy chạy gas và điện giật từ máy nước nóng bằng điện đã khiến nhiều hộ gia đình quyết định đầu tư hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời. Ngoài yếu an toàn là điểm mạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn mang lại nhiều lợi ích to lớn. Máy nước nóng năng lượng mặt trời không sử dụng điện hay gas để làm nóng nước mà dùng quang năng của mặt trời. Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt hay còn gọi là hình thức “biến đổi quang năng thành nhiệt năng” và bẫy nhiệt lượng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ bị đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ. Chính vì không dùng điện hay gas mà máy năng lượng mặt trời tuyệt đối an toàn, đặc biệt với những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em.
  Nếu yếu tố an toàn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn loại máy nước nóng của BẠN thì máy nước nóng năng lượng mặt trời thêm nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn để bạn “bạo tay” khi quyết định đầu tư lắp đặt.

  Tìm hiểu thêm: đá lát nền

  Những lợi ích máy nước nóng mang lại: Cung cấp nước nóng cho việc giặt đồ
  Có thể bạn chưa quen với việc giặt đồ bằng nước nóng, nhưng nếu bạn tập dần thói quen này sẽ có lợi cho việc làm sạch quần áo. Giặt đồ bằng nước nóng khoảng 40oC sẽ giúp tiêu diệt những vi khuẩn, nấm mốc trên áo quần, tránh được những căn bệnh ngoài da.
  Cung cấp nước nóng cho việc giặt đồ
  Có thể bạn chưa quen với việc giặt đồ bằng nước nóng, nhưng nếu bạn tập dần thói quen này sẽ có lợi cho việc làm sạch quần áo. Giặt đồ bằng nước nóng khoảng 40oC sẽ giúp tiêu diệt những vi khuẩn, nấm mốc trên áo quần, tránh được những căn bệnh ngoài da.

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại đá như: Xem thêm: đá ốp lát, đá bó vỉa, đá băm mặt....

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ NEWHOUSES
  Địa Chỉ: Lô 188 Đường Mai Đăng Chơn, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  SĐT: 0166 990 8123
   
>

Chia sẻ trang này