1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sửa lỗi máy in bị lỗi font

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 8 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kythuatviewsmart
  Offline

  kythuatviewsmart

  Bài viết:
  152
  Được thích:
  1
  Chào các bạn. Hôm nay mình xin chia sẻ một số câu hỏi về lỗi font chữ khi in tài liệu ra từ máy in. Công ty TNHH Máy Văn Phòng HD Hà Nội, chuyên tư vấn dịch vụ sửa chữa máy in, sửa chữa máy photocopy, cho thuê máy photocopy và bán các loại máy in, máy photocopy chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

  Qua nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong nghề, chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm về các loại máy văn phòng, sửa chữa, bảo dưỡng cho nhiều khách hàng.... Vậy, hãy liên lạc với chúng tôi để được trợ giúp và hỗ trợ kỹ thuật về các loại máy in, máy photocopy bạn đang dùng nhé.

  [​IMG]
  Mình sử dụng máy in Laser HP 6L, Word 2000. Khi in một số kiểu chữ bộ font VNI bị mất hoặc bị chồng lên nhau, mặc dù không thấy hiện tượng này khi ở chế độ Print Preview, và cũng không sảy ra đối với chương trình khác, và không nhất định ở kiểu chữ nào, có khi in được có khi không. Lúc đó mình phải vào đổi thành kiểu khác, nhưng có thể lần sau in thì chính kiểu này cũng bị lỗi. Mình đã thử cài đặt lại, máy in, Word và cả font chữ nữa. Đã với nhiều đia font khác nhau, điều này cũng không sảy ra đối với những lần cài đặt trước. Xin cho biết nguyên nhân và cách khắc phục?

  Trả lời:
  Bạn sử dụng HP Laser III cũng được (kể cả cho máy in HP1100) Tuy nhiên có cách khác đơn giản hơn là bạn mở máy in trước khi khởi động máy tính thì không bị lỗi đã nêu.
  Nếu mở máy tính vào Word soạn thảo xong mới mở máy in thì bị lỗi trên.
  Kể cả mở tập tin cũ trước khi mở máy in (cũng vậy luôn) Lỗi này chỉ có ở một số máy HP 5L và 6L trong cùng một đợt sx.
  Nếu bạn mua máy của đợt trước hoặc đợt sau thì không bị lỗi này.
  Chúc bạn thành công.

  CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Cơ sở 1: Số 33 - Tổ 83 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 2: Lô 36 Khu ĐTM Xa La - Hà Đông - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 270 - Thuỵ Khuê - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 4: Ngõ 28 Nguyễn Siêu - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Cơ sở 5: Số 3 Ngõ 270 - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Email: mayvanphong36@gmail.com
   
>

Chia sẻ trang này