1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Sứa khỏe của ngành hóa chất sơn tĩnh điện

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi THOLOC, 3 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. THOLOC
  Offline

  THOLOC

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Sc khe ngành sơn & An toàn lao đng

  ACA là dành riêng cho việc thúc
  đẩy sức khỏe và an toàn lao động như là một ýu tiên cho các thành viên của nó.
  Ủy ban Sức khỏe & An toàn Nghề nghiệp ACA là chịu trách nhiệm cho các
  đề xuất chính sách ACA về vấn đề liên quan đến sức khỏe và sự an toàn trong các cõ sở của các dây chuyền sơn. Ban phấn ðấu ðể cung cấp cho các thành viên hiệp hội với sự hướng dẫn ðó sẽ giúp họ quản lý có hiệu quả các chýõng trình sức khỏe và sự an toàn của họ. Các ủy ban và các nhóm làm việc của nó vẫn còn cảnh báo đến các vấn đề phát triển và tạo điều kiện giao tiếp giữa các ngành công nghiệp, an toàn và sức khoẻ Quản lý nghề nghiệp, Viện Tiêu chuẩn Quốc gia của Mỹ, Viện Quốc gia Hiệp hội PCCC Quốc gia An toàn vệ sinh lao động, và thiết lập tiêu chuẩn khác tổ chức để tạo điều kiện tiêu chuẩn mới mà cả hai đều có lợi và có tính khả thi. Ngoài ra, Ủy ban hỗ trợ nhân viên trong việc giữ các thành viên thẩm định của sự phát triển gần đây có thể tác động đến hoạt động thực vật và các văn bản hướng dẫn các vấn đề để khuyến khích tuân thủ đầy đủ các thành viên trong hiệp hội. Ủy ban cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho Bộ luật Quản lý Sản xuất hệ thống sơn
  Trong sản xuất, c
  õ sở phân phối, hoặc cung cấp hóa chất sơn sẽ có một hoặc nhiều nhân viên ðýợc xem nhý là một chuyên gia sức khỏe & an toàn nghề nghiệp.Những nhân viên này thường ðược chứng nhận vệ sinh công nghiệp hoặc lĩnh vực liên quan chặt chẽ.Trách nhiệm của họ sẽ tập trung vào việc ghi nhận, ðánh giá, và kiểm soát các mối nguy hiểm tại nõi làm việc ðối với người lao ðộng cõ sở giữ an toàn khỏi bị tổn hại.Ðiều này có thể bao gồm thực hiện kiểm tra an toàn ðể ðảm bảo rằng thiết bị bảo hộ cá nhân mòn được sử dụng bởi các nhân viên được mặc một cách chính xác, thực hiện các quy định an toàn nõi làm việc nhà nýớc và liên bang mới ðược thiết kế ðể bảo vệ ngýời lao ðộng, và nhiều nhiệm vụ khác. (hethongsontinhdien.vn)
  Trong một nỗ lực
  để thúc đẩy an toàn và sức khỏe nghề nghiệp là một ưu tiên cho ngành công nghiệp, ACA khuyến khích và công nhận các thành viên có hồ sõ an toàn vượt trội thông qua Chương trình giải thưởng an toàn của nó.Mục ðích của chương trình vượt xa công nhận hoạt ðộng an toàn cao cấp tại ðịa ðiểm nhà máy;nó cũng cho phép thu thập dữ liệu có giá trị.Thông tin này về an toàn công nghiệp là hữu ích cho các công ty thành viên trong việc ðánh giá hiệu quả của các chương trình an toàn của họ so với những người khác trong ngành.ACA ðiều hành các chýõng trình để chuẩn cam kết của ngành đến an toàn nõi làm việc. (hethongson.vn)
  Giải th
  ýởng An toàn ACA là bao gồm các loại sau:
  Các giải thư
  ởng an toàn của Excellence

  Những giải thưởng này ðýợc trao tặng cho các công ty trong danh mục có kích thýớc khác nhau ðể thiết lập không chết và tổng số các trýờng hợp bị mất ngày công lao ðộng cho các ðối tượng thời gian nãm nãm.
  Các giải thư
  ởng an toàn của Honor

  Những giải thưởng này ðược trao tặng cho các công ty ðể có mức giá thấp nhất của cái chết và tổng số các trường hợp ngày làm việc bị mất trong nãm báo cáo mới nhất.
  Giải th
  ýởng An toàn khen

  Những giải thưởng này ðược trao tặng cho các công ty ðể có mức giá thấp nhất của cái chết và-từ-việc ði trường hợp trong nãm báo cáo mới nhất.
  Các giải thư
  ởng an toàn của Merit

  Những giải thưởng này ðược trao tặng cho các công ty cho các hồ sơ an toàn tiến bộ nhất trong một thời gian báo cáo quy ðịnh.
  CÔNG TY TNHH SƠN HẢI THỊNH
  SON HAI THINH TRADING & SERVICE CO.,LTD
  - - - - - o0o - - - - -
  Địa chỉ: 113/9, KP. Tân Phú II, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương
  Tel: 0915 333 776 - 0989 333 776 - Fax: 06503738931
  Website: hethongson.vn / hethongsontinhdien.vn
   
>

Chia sẻ trang này