1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sữa dumex và giai đoạn phát triển của trẻ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi thangnguyenseo, 23 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thangnguyenseo
  Offline

  thangnguyenseo

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  sữa dumex gold 2 800g
  Giúp bổ sung đầy đủ DHA và AA giúp trẻ hoàn thiện chức năng thị giác và phát triển hoàn chỉnh hệ thần kinh, giúp bé phát triển hệ miễn dịch hiệu quả. Dành cho trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi.
  sữa dumex gold 1 800g (0 - 6 tháng)
  Sữa Dumex Gold số 1- 800g được đặc chế dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi. Sản phẩm sữa có hương vị tự nhiên, giúp bé tăng cường hệ miễn dịch và hoạt động não bộ. Giúp bổ sung DHA và AA làm nền tảng quan trọng giúp trẻ phát triển tốt trí tuệ và thị giác, cung cấp Choline hỗ trợ phát triển khả năng học hỏi. Tăng cường sức khỏe cả vể thể chất lẫn trí tuệ cho bé yêu.

  [​IMG]

  sữa dumex gold 3 800g (1 - 2 tuổi)
  Giai đoạn từ 1 - 2 tuổi, trẻ cần nguồn dinh dưỡng hợp lý và cân bằng để phát triển các kỹ năng học hỏi, khám phá. Hiểu được điều này, Dumex đã cho ra đời dòng sữa bột Dumex Gold được đặc chế với công thức Prebiotics độc quyền.Sữa bổ sung đầy đủ DHA, Canxi, Vitamin D3, Sắt mang lại cho trẻ nguồn năng lượng mạnh mẽ và bảo vệ trẻ trước các tác nhân gây bệnh thông thường.
   
>

Chia sẻ trang này