1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Sửa điều hòa bị chảy nước tại nhà

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi liemhuong84, 3 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. liemhuong84
  Offline

  liemhuong84

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  0
  Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Hôm nay các kỹ sư sửa điều hòa tại hà nội của Điện lạnh Quang Trung xin đưa ra một số nguyên nhân và cách khắc phục sự cố bảo dưỡng điều hòa tại hà nội để bạn có thể tham khảo:

  II/ Nguyên nhân dàn lạnh điều hòa chảy nước.

  1/ Dàn lạnh bám bụi bẩn nhiều:

  Đa số các trường hợp điều hòa chảy nước trong phòng là do điều hòa hoạt động lâu ngày, dàn lạnh bị dơ bẩn không được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên sẽ dẫn đến hiện tượng rò rỉ nước.

  2/ Dàn lạnh chảy nước nhiều:

  Là do bị bị nghẹt đường ống thoát nước, bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước đi ra ngoài, nhưng vì một lý do nào đó, đường ống thoát nước bị tắc có thể do bụi bẩn hoặc tác động từ bên ngoài làm cho nước chảy ngược vào trong phòng.

  3/ Dàn lạnh thổi ra giọt nước:

  Có thể do dàn lạnh quá bẩn hoặc quạt hút quá mạnh, trong trường hợp vừa lắp máy lạnh thì bị hiện tượng trên có thể lỗi do nhà sản xuất, các khe hở trong dàn lạnh quá lớn nên quạt hút luôn các giọt nước thổi ra ngoài.

  4/ Dàn lạnh bị đóng tuyết:

  + Máy lạnh bị thiếu gas, hết gas, Quạt dàn lạnh bị hỏng không quay hoặc quay chậm là nguyên nhân chính dẫn đến điều hòa bị đóng tuyết dàn lạnh

  + Khi điều hòa bị thiếu gas sẽ dẫn đến hiện tượng đông đá bên trong dàn lạnh. Bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ chảy xuôi theo máng nước ra đường ống thoát nước nhưng khi dàn lạnh bị đóng tuyết sẽ ngăn dòng nước hoặc nhỏ trực tiếp xuống phòng.

  5/ Lỗi lắp đặt kém:

  Điều hòa nhiệt độ có hiện tượng rò rỉ nước ở cục lạnh cũng có thể do việc sai sót trong khâu lắp đặt. Trường hợp điều hòa vừa lắp đã bị chảy nước có thể do kỹ thuật lắp không đúng cách làm dàn lạnh hoặc máng nước bị nghiêng do điều hòa bị lắp nghiêng sang một bên, vì thế nước sẽ chảy về đầu thấp của máng hứng và rò rỉ lên tường, sàn nhà, ống thoát nước lắp không đúng vị trí… Đường ống nước xả không đủ độ dốc hoặc đường ống quá dài nhưng không có lỗ thông gió... cũng là một phần nguyên nhân và là nguyên nhân cũng tương đối chủ yếu. Khi ống không đủ độ dốc sẽ dễ dàng tạo cặn bám lâu ngày bên trong thành ống. Do đó, nước không thoát hết ra ngoài mà dội ngược trở lại máng hứng và làm tràn máng hứng.

  Trên đây là một số nguyên nhân điều hòa bị chảy nước nếu bạn làm theo các cách trên mà vẫn không thể tự khắc phục sự cố điều hòa chảy nước được, thì hãy liên hệ cho chúng tôi dịch vụ nạp gas điều hòa tại hà nội của Điện lạnh Quang Trung theo số hotline: 097.918.2008 để được tư vấn, kiểm tra khắc phục nhanh và tốt nhất

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG

  Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008

  299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596

  180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035

  2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295

  16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639
   
>

Chia sẻ trang này