1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán sửa chữa máy giặt electrolux liên kết ống nước

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi toan102, 4 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Nếu bạn vừa ống nước máy giặt vào một uốn cong u- dưới bồn rửa, trung tam bao hanh electrolux . Hoặc vừa mới chuyển nhà và kết nối với máy giặt của bạn với hệ thống ống nước u-bend hiện dưới bồn rửa chén và máy giặt của bạn không bơm ra.


  Các đường ống dẫn nước tại các cống rãnh nhà mới vào một kết nối trên u-uốn cong dưới bồn rửa chén, và một miếng tẩy trống đã được trang bị mà cần loại bỏ.


  Vặn nối này và kiểm tra không có miếng tẩy trống trang bị hoặc ở cuối của trục thon, hoặc vào thời điểm mà các ốc nối với u-uốn cong. Cũng kiểm tra các vật cản bên trong kết nối này hoặc ở khẩu độ của u-bend mà nó kết nối.


  Các đường ống dẫn nước dưới bồn rửa có thể đã được thực hiện "an toàn". Nếu ngôi nhà là thương hiệu mới và không có máy giặt đã được cài đặt trước sau đó kết nối bằng nhựa mà bạn kết nối các ống cống để cần được che đi. Nếu không có nước chảy vào bồn rửa sẽ đổ vào tủ bên dưới.


  Những hình ảnh trên cho thấy một kết nối ống cống điển hình về một u-uốn cong. Các ống cống đẩy nối lên nhọn, được vặn vào u-uốn cong, bao hanh electrolux tai Ha Noi.


  Chắc chắn rằng các kết nối mà bạn phù hợp với ống cống lên không có một kết thúc blanked đó cần cắt bỏ. Hoặc một miếng tẩy trống trong các kết nối mà cần loại bỏ.
   
 2. tuanno89
  Offline

  tuanno89

  Bài viết:
  349
  Được thích:
  0
  Ngoài việc bán lẻ các sản phẩm đầu phát HD, tv box android và ổ cứng, chúng tôi cũng bán combo bộ sản phẩm đầu phát HD hoặc box tivi và ổ cứng western hoặc seagate. Quý khách sẽ nhận được những ưu đã lớn khi mua combo bộ sản phẩm:

  - Giá bộ combo sẽ thấp hơn giá hai sản phẩm
  - Tặng chuột không dây trị giá 150.000 vnđ
  - Tặng tài khoản vip xem online trên Android box HiMedia
  - Các chế độ bảo hành vẫ riêng từng sản phẩm.
   
>

Chia sẻ trang này