1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sửa bình nóng lạnh bị nhảy aptomat liên tục tại hà nội

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi liemhuong84, 3 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. liemhuong84
  Offline

  liemhuong84

  Bài viết:
  94
  Được thích:
  0
  Sửa bình nóng lạnh bị nhảy aptomat liên tục tại hà nội

  Bình nóng lạnh nhà bạn liên tục bị nhảy aptomat làm gián đoạn quá trình sử dụng gây bất tiện trong khi sử dụng bình nóng lạnh, khiến cho bạn vô cùng khó chịu và bạn đang lo lắng không biết hiện tượng đó có ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình nóng lạnh không? Nguyên nhân vì sao bình nóng lạnh lại nhảy aptomat liên tục? Sau đây, thợ sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội Trung tâm Điện lạnh Quang Trung sẽ giải thích tại sao bình nóng lạnh lại bị nhảy aptomat liên tục và cách khắc phục trong những trường hợp nhất định còn trong những trường hợp phức tạp khác sẽ có thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà của Trung tâm đến khắc phục triệt để tại nhà khi quý khách yêu cầu. bán vòi cây nước nóng lạnh tại hà nội

  Nguyên nhân khiến bình nóng lạnh bị nhảy aptomat liên tục.

  – Do đường điện nhà bạn yếu, không đủ tải điện khi bật bình nóng lạnh.

  – Trong quá trình sử dụng bình nước nóng bật liên tục 24/24 giờ, do bình nóng lạnh có bộ phận rơ le điều chỉnh nhiệt độ nước, rơ le nhiệt độ ở bình nước nóng cũng có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Đây chính là nguyên nhân khiến dây mayso cũng như một số bộ phận khác, đặc biệt là bộ phận cách điện, bị hỏng do phải hoạt động quá tải.

  Cách khắc phục bình nóng lạnh bị nhảy aptomat.

  – Đối với hiện tượng quá tải các bạn cần kiểm tra công suất tiêu thụ với công suất của aptomat xem có bị quá tải không nếu có bạn chỉ cần mua aptomat có công suất lớn hơn về thay thế.

  – Đối với hiện tượng rò rỉ hay chập cháy bạn chỉ cần bật từng thiết bị để kiểm tra nếu bật đến thiết bị nào mà aptomat bị nhẩy thì các bạn cần kiểm tra xem có bị đứt ngầm không. Đối với nguyên nhân phức tạp này, cách tốt nhất là bạn nên nhờ thợ để khắc kịp thời.

  – Các bạn đã thử hết các thiết bị mà không có thiết bị nào bị chập nhưng aptomat vẫn thỉnh thoảng nhảy thì chắc chắn aptomat nhà bạn đã bị hỏng. Bạn cần mua cái mới để thay thế.

  Nếu bình nóng lạnh nhà bạn bị nhảy aptomat hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 097.918.2008 - 04.2241.1596 hoặc gọi đến địa chỉ sửa bình nóng lạnh gần nhất để được khắc phục sự cố kịp thời.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG

  Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008

  299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596

  180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035

  2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295

  16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639
   
>

Chia sẻ trang này