1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sự thu hút đến từ nhau thai cừu úc

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi yoyoanna2011, 18 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. yoyoanna2011
  Offline

  yoyoanna2011

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Trong bộ phim năm 2004 , Ba cực đoan , nữ diễn viên Trung Quốc Bai Ling điếu mi chơi một nữ cô mụ cản bất thượng bài chiếu những thươ ng đầu man đầu ra của cái thai bị đoạ thai và thai y. Cô bán cho phụ nữ ngh người tin rằng hàng tiêu chúng sẽ đảo ngược các dấu hiệu lão hóa .

  mặc dầu trần thuật mình Bài được ghê tởm bởi nghĩ tới của việc ăn y bào , có phao đồn aplenty của những người nổi tiếng khác , những thươ ng đầu điều đó với được tràn đầy hy vọng cải thiện sức khỏe của mình bằng cách lấy lại một làn da hậu sinh .

  diễn viên Singapore Andew Seow , 36 tuổi , cho một , kinh qua chờ đợi nhiều năm để có được ba chưởng của mình trong một thai y. Ông nói: "Tôi có những người nhìn thấy những người đã có nghỉ , và tôi tin rằng nó theo mục đích. " Ông thuyết đạo ông đã nghe những tra nhi mà hậu sinh tầm nữ diễn viên Đài Loan Lin Ching- hsia , 53 tuổi , được giảng khoá bởi mẹ cô để " cắt nó và ăn nó với cháo ". Sau thời gian ấy duy độc nhất nhân nữ diễn viên chưa có tên gọi , người , dĩ hậu sinh , có " siêu mũi , một siêu ngực và một siêu mông " bởi cô được biết là đã ăn các cơ quan đó là " trọn vẹn các axit amin và protein " , ông nói sữa ong chúa úc rất rẻ và tốt cho sức khỏe.

  mặc dầu là người tụng kinh , Seow không baulk ở Ý nghĩ của tiêu thụ một thập ma đó , khi nguyên liệu , kháp như một , gan điệp huyết nhầy nhụa. " Một thai y " , ông nói , " tự nhiên đi ra với em bé , nếu nó không được sử dụng , nó chỉ là phí phạm. "

  nguồn gốc các loài

  Một y bào là một công gia giàu huyết mạch xươ ng minh trong bộ nhũ động vật nữ trong thai kỳ. Nó dòng thành tử cung và một phần phong bì bảo tử , mà nó được gắn bằng dây rốn. Đầy hạn , dài khoảng 18 cm và dày 5 cm. Nó bị bài tiết trong công tự sinh con , gây nên một phần của sau khi sinh. Chức năng của nó là chuyển oxy và tư dưá» ng từ mẹ sang bảo tử. Nó cũng phát hành carbon dioxide và chất thải từ bào thai thông qua dây rốn để được xử lý theo của người mẹ.

  tiến sĩ Peter Chew , một bác sĩ sản khoa tư vấn và bác sĩ phụ khoa , nói rằng dù Quần chúng đã hoại thuyết " rán , sấy khô và thai y ăn " trong nhiều năm , bệnh hào của ông hiếm khi request để giữ cho họ. Ông nói : " Placenta có bĩ bàng các kích thích tố , vì thế về mặt lý thuyết , họ phải cải thiện làn mũi , mặc dầu cản bất thượng bằng chứng y tế để hỗ trợ này. "

  Đối với khả thi phản ưng truân hiểm từ tốn , ông nói " cản bất thượng hại , nhìn thấy nó là công gia thân thể của riêng bạn. " Nhưng để được ở bên an toàn , ông đề nghị nấu ăn nhau thai trước khi tiêu thụ .

  tấn sĩ Douglas Ong , một trợ sản sĩ - bác sĩ phụ khoa , nói KK nữ giới và bệnh viện Nhi ( KKH ) "được sử dụng để có một tủ lạnh nhau thai có nội dung kinh qua bán cho công ty mỹ phẩm ". KKH là không thể minh xác tuyên bố của mình , nhưng một người phát ngôn nói rằng nếu nó tồn tại , nó dễ thường sẽ là " nhất thời gian dài trước đây". Tấn sĩ Ong tuyên bố thực hiện tá trú sau khi ' HIV và virus khác đã đến hiện trường " .

  Ông là cấm cẳn về những người mẹ hàng tiêu nhau thai của họ , terming nó " ăn thịt người quan ải ". Ông nói : "Phụ nữ sẽ khai phó tràng độ lớn cho vẻ đẹp nhưng có những cách khác để đạt được làn da đẹp. "

  đại quân nhật tử

  y học trung quốc ( TCM ) các chuyên gia tự tin tuyên bố truyền thống nhau thai của con người đã được ăn của Trung Quốc cho 2500 năm .

  tấn sĩ Low Chai Ling , đại ban y vụ tại một sơ đẳng y vụ thiết lập , nói: " Trung Quốc tin rằng nó có chứa" khí " ( Trung Quốc cho đại quân cuộc sống ) và sử dụng nó như một bài thuốc chữa bệnh cho nhất kế liệt các Sự tình như hững hờ , trẻ hóa da lão hóa và xúc tiến làm ra mẫu nhũ " .

  Tại Singapore , thai y của con người từ Trung Quốc là có sẵn trong một trường diện khô từ phòng y tế của Trung Quốc.

  giáo sư Xu Yi Jun , một thầy thuốc từ trọng tâm TCM nổi tiếng , quy định hàng tiêu 2g đến 3g của thai y bột hàng ngày để tăng khả năng sinh sản và tuần hoàn máu và làm cho thân thể tăng sức đề kháng với bệnh tật.

  Bạn cũng có thể phát kiến nó thường được bạt thủ trong mĩ dung viện trong các hình thức biến * như sữa ong chúa. Trong một thẩm mỹ viện nào đó trong Mandarin Hotel Shopping Arcade , nó cung cấp thiền nhất bổ phẩm sức khỏe , thực chất trên liễm đản nhi và phát phùng lượng bổ đươ ng thị chứa y bào người. Một chuỗi spa lớn chào thai y của nó trên liễm đản nhi mà sử dụng nhau thai cừu là " một tiếp thế Botox " .

  Theo một người phát ngôn của cơ quan ngành học y tế ( HSA ) , " thai y từ nguyên lai con người và động vật hiện đang huệ doãn trong sản phẩm mỹ phẩm ". Tuy nhiên , " các kinh tiêu của mắt và nha sản khoa phẩm được request chi ưng chứng cớ tương trợ an toàn ". Nhưng như các loại kem mặt và mặt nạ được coi là sản phẩm " mối nguy thấp " , họ không phải chịu HSA phê duyệt.

  bánh gio Cục bả tổng dược phẩm ( FDA ) ở nước mỹ phân loại chiết xuất từ động vật từ các cơ quan bán cân bát lượng là có thể nguy hiểm.

  Trong số 12 thầy thuốc đã nói chuyện với , chỉ có hai nhìn định quy phương pháp chữa trị chiết xuất y bào , mặc dù người ta không thực hiện chích .
  trong khi hầu hết các bác sĩ tránh bình phẩm về y bào và thước đo giá trị của nó phải mỹ phẩm , năm , kỳ gian có tiến sĩ Chua Jun Jin , một bác sĩ giải phẫu chuyên gia tham vấn tại trọng tâm y tế Mount Elizabeth , cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó rằng cản bất thượng đủ bằng cớ y tế yết thị nó hoạt động.

  So sánh liệu pháp y bào làm tổ chim và dầu rắn , tiến sĩ Chua nói: " một danh ngạch có khả năng thề của nghỉ , nhưng nếu nó là một thành phần nông dân mạnh như vầy , sẽ có những người nghiên cứu nó một cách có tính chất đi vào chiều sâu. "

  Một bác sĩ , những người thích nặc danh vì sợ phản ứng khốc liệt từ các bác sĩ khác , nhận tiêm chất nhau thai của con người điểm bá với sổ tự nhỏ trên mặt và cơ thể. Nhưng " bệnh hào đã mang lại nguồn cung ưng tư phòng mình ". Ông cũng đã không nhìn thấy bất kỳ tác dụng phụ bất lợi như vậy. Ông tin rằng lai do độc nhất vô nhị là chữa trị gây bàn cãi không phải là vì chưng nó là gian truân , nhưng vì " nó không được dạy trong học đường y tế , nhưng chỉ đơn giản là phát triển với việc thực hiện y học " .

  thầy thuốc Wong Yok Meng , đại phươ ng về bại độc và y vụ đề phòng chống lão hóa , kinh qua định quy thủ pháp điều trị nhau thai của con người trong 10 năm qua.

  mặc dầu ông thuyết đạo ông không tiêm y bào cừu chiết xuất trực tiếp vào thân hình , ông ấn định thủ pháp chữa trị chiết xuất từ nhau thai người chuyên đề và miệng để trẻ hóa làn da của bệnh nhân của ông , hầu hết trong số họ là nữ giới và ở độ tuổi trên 40 .

  Ông nhận xét rằng việc chữa trị "không đào thoát nếp nhăn , mà còn giúp cho da một cái nhìn hậu sinh bởi smoothening nếp nhăn và tăng tái tạo tế bào " .

  liều lượng của một tháng uống phí tổn chiết xuất nhau thai khoảng S $ 500 , trong khi một giải pháp tại chỗ cho các chi phí mặt khoảng S $ 100 với nhau thai cừu úc tốt nhất tốt nhất . Thầy thuốc Wong báo tín ông đã không nhìn thấy bất kỳ tác động thụ động trong bất câu nguyên nhân phát bệnh của ông .

  Nhưng một mối quan tâm tiến sĩ Joyce Lim , một bác sĩ da liễu nổi tiếng , có với việc bạt thủ các chiết xuất nhau thai trong tiêm và thuốc là nó liên quan đến " việc truyền tải vật liệu dị truyền và có thể gây dị ứng " .

  Thật vầy , trong án kiện thông tin bằng giấy Yomiuri Shubun cuối tháng giêng , một nữ giới Nhật ở độ tuổi 40 của mình phát triển bệnh gan cấp tính sau khi được tiêm chất nhau thai của con người tại một trung tâm xú mĩ Tokyo .

  dễ thường , thời gian tiếp theo trước khi bạn xem xét tiêu thụ món ăn này không bình thường , đừng tá trú và suy nghĩ xem nó là giá trị xui xẻo sức khỏe của bạn tất thảy trong tên của vẻ đẹp .
   
 2. duciem0113
  Offline

  duciem0113

  Bài viết:
  235
  Được thích:
  0
  Tai Game Ai La Trieu Phu Danh Cho Dien Thoai Tai Game Mario Dt Tai Google Play Cho Iphone
   
>

Chia sẻ trang này