1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sự thật về serum nâng mũi

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 9 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0

  Sở hữu chiếc mũi dọc dừa đấy là ước mơ của nhiều người. Do vậy, dòng serum sửa mũi ở thẩm mỹ viện chỉ cần xoa vuốt đã có chiếc mũi cao lên tới 8 mm đã lập ra Độ hot lớn. "Đây là loại serum mới nhất xuất xứ từ Hàn Quốc được người dân Thái Lan đặc biệt tin dùng bởi chất lượng hoàn hảo và giá thành phải chăng".

  [​IMG]

  Dòng kem chế tạo tại Đất nước hàn quốc tuy vậy lại qua Thái sau đó "mới nhập" vào Đất nước ta, có giá 1 triệu rưỡi. Sau khi nửa tiếng Xoa, bạn sẽ bỏ kẹp cùng với lột lớp serum đã khô ráo trên chiếc mũi đi. Người cung cấp cam kết sử dụng liên tiếp mỗi ngày trong 1 tháng, mũi sẽ cao rõ ràng cỡ 8mm, kèm theo đống hình dạng của người sử dụng chuyển từ mũi thất, mũi to đã trở nên nhỏ nhắn, thẳng tắp. Người sử dụng sẽ xoa 1 lớp vào chiếc mũi, mát xa vuốt Hai sống mũi lên trong vòng 5 phút tiếp tới lấy chiếc kẹp đính cùng với sản phẩm nhằm kẹp đến mũi trong vòng Ba mươi phút để gia tăng hữu hiệu làm cao chiếc mũi hơn gấp rưỡi, giúp ích cho thon khu vực cánh mũi thô dày.


  Tiếp tục màn tiếp thị liên quan đến hàng hóa, những người phân phối hàng hóa còn cam kết đó là sau khi dùng hết mũi các chị em phụ nữ sẽ thẳng tắp cùng với cao vút rất là rõ. Song song đó cũng vô cùng tự nhiên cùng với tuyệt đẹp chứ chẳng phải cao vót và vểnh lên như phẫu thuật thẩm mỹ , như vậy vừa thiếu nét đẹp còn vừa phá tướng của các chị em phụ nữ.

  Tuy như vậy, khi được hỏi tới loại serum chỉ phải bôi vuốt là mũi cao như ngôi sao Xứ sở kim chi thì hầu hết những bác sĩ thẩm mĩ đều ngạc nhiên vô cùng. Bởi vì ở trên thế giới hay những đất nước hiện đại đứng đầu về tiểu phẫu thẩm mĩ cũng chưa hề thông báo dòng kem có hiệu quả thần dược đến như vậy.

  Cho nên vì vậy, những người tiêu dùng phải đề phòng với các loại cải thiện nhan sắc như là trên. Số tiền bỏ ra không hề nhỏ nhưng lại rất dễ tiền mất tật mang. Đó là chưa nói các chất liệu tạo nên các loại serum trên phần lớn đó là hàng thủ công không rõ ràng gốc gác, không trải qua kiểm nghiệm thế nên khó có thể biết được có chứa đựng những độc tố đến cho người sử dụng hay không.


  [​IMG]

  Hiện nay tồn tại nhiều biện pháp phẫu thuật thẩm mĩ dành cho mũi. Khoản gần đây đặc biệt là phương pháp sửa mũi chẳng cần phẫu thuật với phương thức tiêm chất liệu độn sinh học.

  Nâng mũi không phẫu thuật, tiêm chất làm đầy là biện pháp sử dụng chất liệu độn cấu thành bởi vật liệu sanh học dưới dạng gel, dễ dàng định hình dựa trên khuôn nét mong muốn. Tùy theo nhân tố của từng chất mà khoảng thời gian công dụng kéo dài khác nhau.
   
>

Chia sẻ trang này