1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sự kiện ra mắt iPhone ngày 9/9 sẽ "cực hoành tráng"?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi khottabit, 26 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. khottabit
  Offline

  khottabit

  Bài viết:
  329
  Được thích:
  1
  Sự kiện ra mắt iPhone ngày 9/9 sẽ "cực hoành tráng"?

  Sự kiện đặc biệt mà Apple tổ chức để trình làng bộ đôi iPhone 6S mới có thể sẽ diễn ra tưng bừng, hoành tráng hơn nhiều so với suy nghĩ của mọi người.
  Thường thì Apple luôn tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena ở San Francisco, một nhà hát có game ai la trieu phu quy mô khá khiêm tốn với chỉ 755 chỗ ngồi. Cũng chính vì thế mà hãng luôn khắt khe trong việc lựa chọn danh sách khách mời.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, theo trang blog địa phương Hoodline của San Francisco, ai đó đã đặt thuê sân vận động Bill Graham Civic Auditorium, một không gian khổng lồ, với sức chứa lên tới 7000 người ở ngay trung tâm khu Civic Center của San Francisco trong thời gian từ ngày 4 - 13/9 năm nay để "tổ chức một sự kiện riêng".
  Tất nhiên, chẳng có gì đảm bảo rằng người thuê đó là Apple cả. Nhưng khoảng thời gian mà Bill Graham Civic Auditorium được giữ chỗ trùng khớp với những tin đồn trước đó về sự kiện iPhone ra mắt ngày 9/9. Nó cũng rất phù hợp với truyền thống ưa bí mật của Táo khuyết.
  Người ta cho hay các nhân viên an ninh liên tục đi tuần xung quanh tòa nhà, đảm bảo rằng không ai có thể vào được bên trong. Các máy phát điện cũng được đặt bên ngoài, chiếm khá nhiều chỗ ở khu đậu xe. Họ thậm chí còn đóng cửa một số đường đi bộ xung quanh tòa nhà, Hoodline cho hay.
  Đơn đăng ký nói rằng không gian sân sẽ được sử dụng cho một "show triển lãm" bế mạc vào ngày 10/9. Mạng tiểu blog Twitter có văn phòng ở rất gần sân và tai facebook cũng thường tổ chức sự kiện các nhà phát triển thường niên tại đây, nhưng sự kiện này đã được lên lịch vào tháng 10.
  [​IMG]
  Cửa sổ với logo hình ngôi sao bí ẩn
  Như thể vẫn chưa đủ bí mật, 4 cửa sổ của tòa nhà đã được tháo ra để nhường chỗ cho những logo sợi thủy tinh khổng lồ. Trong đơn đăng ký thuê địa điểm, các logo này trông giống như một ngôi sao nhưng cũng có thể Apple sẽ sử dụng chúng để tạo hiệu ứng thị giác cho sự kiện.
  Câu hỏi đặt ra là liệu Apple có cần tới một không gian rộng đến vậy hay không?
  Có thể, vì họ muốn mời nhiều người đến dự sự kiện hơn chăng? Cũng có thể vì họ muốn mở cửa cho cả công chúng vào trải nghiệm và xem thử tai ongame những sản phẩm công bố đợt này (Apple TV mới chẳng hạn). Nhưng tất nhiên, đây có thể là sự kiện chả liên quan gì đến Apple.
  Câu trả lời sẽ chỉ có được khi Apple chính thức gửi đi thư mời cho sự kiện 9/9 mà thôi.

  Theo: vietnamnet.vn
   
>

Chia sẻ trang này