1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sự không giống nhau của tay điều khiển mã gạt và mã nhảy

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quynhnt12a, 19 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. quynhnt12a
  Offline

  quynhnt12a

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Có nhiều khách hàng câu hỏi là cho nên dùng điều khiển cửa cuốn mã nhảy nhảy hay mã gạt sẽ tốt hơn, ít hỏng hóc dẫn đến hạn chế cần phải dùng dich vu sua chua cua cuon gia re. Để hoàn toàn giải đáp được câu hỏi của nhiều đối tác thì bài viết này Trung tâm TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tan Viet sẽ bật mí cho bạn qua bài viết dưới đây
  thứ 1, để biết điều chỉnh mã nhảy hay mã gạt dòng nào tốt thì bạn cẩn phải biết về thực trạng của đạt chuẩn những bộ điều khiển trên thị trường. ngày nay có rất nhiều mẫu điều chỉnh cửa cuốn kém chất lượng trôi nổi ko rõ nguồn gốc xuất xứ. do đó sẽ rất mất an toàn khi cửa cuốn nhà bạn dùng dòng điều chỉnh này, mã của cửa cuốn rất dễ bị dò và sao chép.
  1. điều khiển cửa cuốn mã gạt
  điều khiển mã gạt hay còn đc gọi là bộ mã gạt cố định. loại điều khiển cửa cuốn mã cố định này phần lớn có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, thế nên việc bị dò và copy mã số bằng thiết bị kỹ thuật cao là điều rất đơn giản. Chính vì thế loại điều khiển mã gạt này đc một số chuyên gia cửa cuốn khuyến cáo với đối tác không được sử dụng vì tính mất bảo mật kém của nó. nếu nhẹ thì lỗi cửa cuốn, cần cần sửa cửa cuốn tại hà nội, nghiêm trọng hơn thì chủ nhà sẽ bị mất tài sản.
  Để nhận biết đc thế nào làbộ điều khiển có mã gạt, các bạn hãy mở nắp điều chỉnh ra. Quan sát bằng mắt thường là bạn có thể đơn giản nhận biết một số mã gạt lên xuống đơn giản tự nhiên bao gồm: gạt xuống; gạt lên; ở giữa…+1;+2;-3;-4; 5; 6; -7…
  2. điều khiển cửa cuốn mã nhảy
  thiết bị điều khiển cửa cuốn mã nhảy là viết ngắn gọn từ bộ điều khiển mã nhảy linh hoạt. các điều khiển mã nhảy được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ Austmatic Rolling Code. lúc đc tích hợp công nghệ này, điều khiển cửa cuốn sẽ hoàn toàn tự nhảy mã trong mỗi lần dùng. nên việc dò, sao chép và phá mã cửa cuốn là điều khó lòng xảy ra.
  Để nhận thấy được đâu là bộ điều khiển mã nhảy thì các bạn hãy mở nắp điều khiển ra. Sau đó bằng mắt thường hoàn toàn dễ dàng nhìn thấy bên trong có một bộ mạch và con chip điện tử và ko hề có những dãy số tự nhiên giống như bộ điều khiển mã gạt.
  Qua bài viết trên hi vọng Tan Viet trung tâm sửa chữa cửa cuốn Tan Viet đã giúp bạn phân loại 2 mẫu điều chỉnh cửa cuốn và có chọn lựa hợp lý nhất cho mình. Hãy liên hệ với Trung tâm TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tan Viet để được tư vấn, báo giá, lắp và dùng dịch vụ sua cua cuon gia re.
   
>

Chia sẻ trang này