1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Sự hữu ích của trụ implant trong nha khoa

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 17 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. rungram90
  Offline

  rungram90

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Trong dịch vụ trồng răng giả có ba giải pháp đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhất chính là giải pháp trồng răng implant.
  [​IMG]
  Lý do giải pháp trồng răng implant là giải pháp trồng răng hiệu quả nhất là vì nhờ đây là giải pháp duy nhất có tiến hành cắm ghép chân răng nhân tạo có tên là trụ implant. Vậy trụ implant này có những điểm vượt trội như thế nào?
  Trụ implant được chế tạo bằng kim loại titanium lành tính nên khi cắm ghép xuống xương hàm sẽ giúp bệnh nhân có thể tránh được nguy cơ bị kích ứng. Vì có nhiều trường hợp bệnh nhân bị mẫn cảm với kim loại thì có thể an tâm khi sử dụng loại trụ này để làm chân răng giả.
  Nhờ vào trụ implant này được cắm ghép xuống thẳng xương hàm và được xem như là chân răng giả đã bị mất nên xương hàm của bạn sẽ tránh được tình trạng tiêu xương hàm. Nếu xương hàm bình thường không bị tiêu thì vị trí các răng được giữ vững trên hàm răng mà không bị di chuyển. Như vậy hàm răng của bạn vừa thẩm mỹ và chắc khỏe.
  [​IMG]
  Cũng chính nhờ vào trụ implant này sẽ làm cho chiếc răng giả có tuổi thọ kéo dài. Nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt theo đúng hướng dẫn của bác sĩ có thể chiếc răng giả này có thể duy trì được suốt đời.
  Với những ưu điểm trên thì cắm ghép implant giá bao nhiêu là hợp lý?
  Tùy theo bạn chọn lựa loại trụ implant nào, sau đó bác sĩ sẽ chốt mức giá cụ thể cho bạn biết khi bạn tới thăm khám sức khỏe răng miệng. Hiện nay mức giá trụ implant dao động từ 800 đến 1200 USD sẽ cắm ghép được một trụ.
  Nguồn: Sự hữu ích của trụ implant trong nha khoa
   
>

Chia sẻ trang này