1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sử dụng máy bán hàng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyenhuuhiep9x, 26 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenhuuhiep9x
  Offline

  nguyenhuuhiep9x

  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Một thực tế trên thế giới đặc biệt tại các nước phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Canada, Anh,... thì hình thức bán lẻ qua các máy bán hàng tự động rất phổ biến. Lý do là chi phí cho công nhân rất cao tại các nước này và mặt bằng chiếm diện tích hơn rất nhiều khi có những cửa hàng bán lẻ.

  Tại Việt Nam, do nhu cầu và hình thức buôn bán lẻ có từ lâu đời đã đi sâu vào tiềm thức nên những máy bán hàng tự động rất khó khăn trong việc phổ biến rộng rãi. Vì vậy có nhiều cửa hàng tạp hóa buôn bán nhỏ lẻ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Nhưng nguồn hàng đáp ứng thật sự không được kiểm soát chặt chẽ, nguồn gốc sản phẩm, giá cả thị trường, chất lượng không an toàn. Sự xuất hiện của các siêu thị mini là cần thiết cho nhu cầu người dân.

  Mặt hàng phổ biến của các siêu thị mini cung cấp: bánh kẹo, thực phẩm, nước ngọt, dụng cụ học tập, các vật dụng hàng ngày,… Tại đây các máy bán hàng sẽ được chính nhân viên cửa hàng sử dụng, thông tin giá cả, hạn sử dụng, nguồn gốc được lưu trữ trong phần mềm quản lý sẽ được hiển thị trong các hóa đơn thanh toán giúp cho người dân cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm mình sử dụng.

  [​IMG]

  Những phần mềm quản lý tại các siêu thị mini cũng giúp cho quy trình quản lý chuyên nghiệp hơn với các chức năng hổ trợ:

  - Chức năng đọc mã vạch Barcode từ máy laze giúp việc thanh toán nhanh chóng.

  - In mã vạch từ máy bán hàng có thể giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm cần mua.

  - Quản lý tiền mặt hiệu quả hơn với chức năng kết nối máy đựng tiền từ phần mềm.

  - Máy in hóa đơn cho các thanh toán.

  - Bán hàng vẫn được diễn ra bình thường khi không có internet và hệ thống sẽ tự động cập nhập thông tin sản phẩm, hóa đơn,…

  - Nhập, xuất dữ liệu bằng file Excel giúp nhà quản lý chủ động hơn trong quản lý dữ liệu.

  - Thanh toán bằng thẻ nhanh chóng tại quầy thu ngân.

  - Thống kê, báo cao doanh thu hàng ngày không mất nhiều thời gian.

  [​IMG]

  Thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy bán hàng nhưng với nhà cung cấp giải pháp bán hàng Epos thì những chức năng được đảm bảo sử dụng xuyên suốt. Bộ phận hổ trợ kỹ thuật trực tuyến khi có vấn đề phát sinh và thời gian khắc phục chỉ trong vòng 5 phút. Ngoài ra, hệ thống quản lý được kết nối với trung tâm dữ liệu được bảo mật tuyệt đối với chi phí cho phần mềm chỉ 99.000VNĐ/ tháng.

  Epos hiện nay có nhiều chương trình ưu đãi giành cho khách hàng:

  - Tặng máy quét mã vạch + máy in hóa đơn cho khách hàng sử dụng.

  - Thêm thời gian sử dụng cho hợp đồng dài hạn.

  - Và nhiều chức năng mở rộng theo nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

  Không những phần mềm được sử dụng trong các siêu thị mini mà còn sử dụng vô cùng hiệu quả trong các lĩnh vực khác như: shop thời gian, cửa hàng điện tử - điện máy, shop hoa, nhà hàng, quán cafe,… với nhiều chức năng quản lý nhân viên, hàng tồn kho, công nợ, khách hàng,…

  Với Epos thì các máy bán hàng bảo đảm hoạt động hết công dụng một cách chuyên nghiệp, tạo doanh thu đáng kể, tăng độ uy tín doanh nghiệp về chất lượng phục vụ của các cửa hàng.
   
Tags: may ban hang
>

Chia sẻ trang này