1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

SỬ DỤNG KHẨU TRANG PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kakadh, 7 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  SỬ DỤNG KHẨU TRANG PHÙ HỢP VỚI MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG

  Ngày nay khi xã hội càng ngày càng phát triển, các vấn đề về an toàn và sức khỏe luôn được nhiều người quan tâm. Công nghiệp phát triển dẫn đến không khí bị ô nhiễm đó là một vấn đề được mọi người dân quan tâm. Đối với các ngành công nghiệp độc hại vấn đề bảo đảm an toàn sức khỏe cho nhân viên là một điều không thể thiểu. Quần áo bảo hộ lao động là một vấn đề được quan tâm trong vấn đề bảo vệ an toàn người lao động hiện nay. Trong đó khẩu trang là một thiết bị không thể thiếu đối với tất cả mọi người trong tình trạng không khí có nhiều khói bụi và chất độc hại như hiện nay.

  Tùy theo từng loại khẩu trang mà nó có tác dụng riêng trong nhiều trường hợp khẩu trang y tế, khẩu trang bảo hộ,… Bạn nên lựa chọn khẩu trang phù hợp cho chinh mình. Lựa chọn khẩu trang đúng cách giúp bạn phòng tránh được sư lây lan của các virus hay khói bụi trong các công trường lao động. Cũng như trong cái nắng oi bức của ngày hè sử dụng khẩu trang đúng cach giúp bạn chống được khói bụi và nắng. Nếu không được sử dụng đúng cách thì nó có thể gây ảnh hưởng ngược lại với sức khỏe của người sử dụng.

  Sau đây là một số cách giúp bạn sử dụng khẩu trang hiệu quả:

  - Khẩu trang phải được buộc chặt, che kính mũi miệng, không có khoảng hở nào giữa khẩu trang và vùng mũi miệng của người dùng.

  - Không được dùng chung khẩu trang bảo hộ với người khác để tránh các bệnh lây nhiễm.

  - Nếu khẩu trang bằng vải thì phải khô, không được ẩm ướt.

  - Tránh mọi sự tiếp xúc với khẩu trang bằng tay trong thời gian mang khầu trang. Nếu tiếp xúc thì phải rửa tay thật sạch bằng xà phòng ngay.

  - Người tiếp xúc với người bệnh thì phải thay khầu trang sau mổi lần tiếp xúc. Nếu là khẩu trang vải thì phải giặt sạch và phơi nắng trước khi sử dụng lại.

  - Khi muốn tháo khầu trang phải dùng tay tháo dây đeo khẩu trang ra, chỉ cầm phần dây đeo của khẩu trang và tuyệt đối không chạm vào bề mặt của khẩu trang. Rửa tay bằng xà phòng sau mỗi lần sử dụng khẩu trang.

  Sử dụng khẩu trang đúng cách và hiệu quả sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và của người thân trong cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn tránh được nhiều hiểm họa về sức khỏe cho chính bản thân và gia đình với chi phí hợp lý cho những chiếc khẩu trang.

  [​IMG]
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - Nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
  Chuyên cung ứng trang thiết bị, phương tiện bảo hộ lao động
  Hotline: 0944 37 00 22 - 05113 675 665
   
>

Chia sẻ trang này