1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn và tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 26 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kythuatviewsmart
  Offline

  kythuatviewsmart

  Bài viết:
  152
  Được thích:
  1
  Đại lý phân phối đèn sưởi nhà tắm Hans Cường Hiền xin chia sẻ kinh nghiệm sử dụng đèn sưởi nhà tắm an toàn, giúp tuổi thọ đèn sưởi bền lâu hơn, tốt hơn.

  Để sử dụng đèn sưởi nhà tắm được tốt hơn, bền lâu hơn bạn nên chú ý một số điểm sau:

  - Không nên bật đèn sưởi quá lâu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, không tiết kiệm điện và tuổi thọ đèn giảm khi phải làm việc quá lâu. Nên bật đèn khoảng 10 - 15 phút và tắt luôn để sử dụng.  [​IMG]  - Không nên phun nước trực tiếp vào đèn sưởi. Cho dù đèn sưởi có công nghệ chống nước tiêu chuẩn Châu Âu, nhưng bạn không nên sử dụng như thế sẽ gây tuổi thọ của đèn giảm.  - Vệ sinh đèn thường xuyên vào mùa đông.  Một số chú ý trên bạn nên thực hiện và tránh để giúp đèn tốt hơn, bền hơn khi sử dụng.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm đèn sưởi nhà tắm hans 2 bóng, đèn sưởi nhà tắm hans 3 bóng, đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng...  CÔNG TY TNHH TM VÀ DỊCH VỤ CƯỜNG HIỀN
  Địa chỉ: 139 NGUYỀN AN NINH - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI
  Hotline: 093.2020.998 - 0912.660.125 - 04.62911.078
   
>

Chia sẻ trang này