1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Sử dụng dầu dừa dưỡng mi có tốt không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi hoctrangdiem, 26 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoctrangdiem
  Offline

  hoctrangdiem

  Bài viết:
  223
  Được thích:
  0
  Ngày nay lông mi được quan tâm nhiều hơn rất nhiều trong quá trình làm đẹp của các chị em phụ nữ. Trên các diễn đàn làm đẹp thì chị em đang đồn thổi 1 sản phẩm làm đẹp mi rất tốt, đó chính là dầu dừa dưỡng mi.

  Hầu hết chị em nào cũng luôn mong muốn sở hữu đôi lông mi dài, cong và đẹp. Tuy nhiên thì chị em cần phải biết: “lông mi còn là 1 loại lông mao rất đặc biệt trên cơ thể, thường thì 4-8 tuần nó sẽ rụng bớt & rụng hoàn toàn trong vòng 2-3 tháng”.

  Lông mi cũng giống như tóc của chúng ta thôi, chúng có thể rụng đi do nhiều yếu tố ở bên ngoài ví dụ như: bụi, trang điểm quá nhiều, hoặc là rụng tự nhiên do tác động ngoại lực… Đây chính là những điều đáng quan ngại đối với các chị em.

  Hiện nay thì có chị em dùng cách nối mi hay là sử dụng mascara để trang điểm làm cho làn mi dài hơn. Việc dùng quá nhiều sẽ lại là nguyên nhân trực tiếp gây ra việc rụng lông mi do bị nhiễm quá nhiều hóa chất.

  Từ bây giờ thì chị em nên sử dụng dầu dừa làm dài mi 1 cách hoàn toàn từ tự nhiên, không gây các tác dụng phụ.

  [​IMG]
  Dầu dừa dưỡng mi không hề phát sinh tác dụng phụ như các loại Mascara hay mỹ phẩm khác

  Sử dụng Dầu Dừa dưỡng mi như nào là tốt nhất

  Cách dùng dầu dừa dưỡng mi cũng không hề phức tạp, bạn chỉ cần chuốt mi từ chân đến ngọn của lông mi, cả mi trên và mi dưới. Bạn nên dùng mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ phải đợi 1 khoảng thời gian là 2-3 tuần, mới có thể nhìn thấy được kết quả của việc dưỡng mi bằng dầu dừa .

  Do dầu dừa loại là dung dịch nguyên chất được cô đọng từ dừa tươi cho nên khi dùng dầu dừa làm dài mi thì bạn sẽ cảm thấy rất nặng đôi mắt, nhưng không sao cả chị em hãy đi ngủ và cảm giác đó sẽ qua rất nhanh thôi và sẽ cảm thấy dần quen thôi.

  Việc sử dụng dầu dừa dưỡng mi sẽ khiến bạn tốn 1 khoảng thời gian dài là khoảng 2 cho đến 3 tuần, và sự kiên nhẫn chờ đợi kết quả, nhưng cũng không sao cả việc làm đẹp thì phải công phu và không thể vội vàng được.

  [​IMG]
  Thành quả sau khi dưỡng mi bằng dầu dừa (Hình minh hoạ)


  [​IMG]

  Nên dùng dầu dừa dưỡng mi trong bao lâu? Mời các bạn xem câu trả lời tại đây:
  Dầu dừa dưỡng mi
   
>

Chia sẻ trang này