1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sử dụng chỉ nha khoa để làm đẹp và ngừa sâu răng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 20 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Dù cao cấp và đắt tiền đến đâu, các dịch vụ nha khoa cũng không thể thay thế hoàn toàn việc vệ sinh răng miệng hàng ngày hộ bạn hết được. Khi bạn làm vệ sinh răng miệng đúng cách thì các bệnh răng miệng sẽ giảm đi và độ bền của răng cũng như vẻ đẹp nụ cười của bạn sẽ kéo dài theo năm tháng. Chỉ nha khoa chính là một công cụ rất hữu ích và cần thiết trong việc vệ sinh răng miệng cá nhân của bạn. các chuyên gia răng miệng tại trung tâm Trong rang uy tín Đăng lưu cho biết Nếu như đánh răng đúng phương pháp giúp bạn làm sạch các chất bẩn ở răng và nướu đến 70 % thì chỉ nha khoa chính là 30 % còn lại giúp bộ răng của bạn sạch sẽ và bên chắc, giảm thấp nhất tỷ lệ sâu răng và bệnh nha chu.
  [​IMG]
  Tương tự như xỉa răng, chỉ nha khoa cũng giúp loại bỏ những vun thức ăn còn bám lại trong các kẽ răng. Nhưng không làm to kẽ răng như tăm, chỉ nha khoa nhẹ nhàng luồn qua và làm sạch các mảng bám chắc nhất. Chỉ nha khoa còn dùng để làm sạch răng khỏi các vụn thức ăn, mảng bám và hạn chế sự hình thành cao răng. Nếu chỉ đánh răng và đánh răng đúng cách thì bàn chải và kem đánh răng chỉ giúp làm sạch bề mặt trong – ngoài và nhai của răng và nếu gặp phải loại mảng bán cứng đầu thì cũng không sạch hết được. Chỉ nha khoa bổ khuyết vào hạn chế đó, loại bỏ mảng bám kẽ răng và làm sạch bề mặt ngoài và mặt nhai của răng tốt hơn nữa. Với việc loại bỏ những mảng bám thức ăn trên răng kỹ càng hơn với chỉ nha khoa giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý về nướu, răng và hỗ trợ tẩy trắng răng hơn trong việc vệ sinh hàng ngày.
   
>

Chia sẻ trang này