1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ssg xây dựng trường học song ngữ quốc tế tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi maianhtaivns, 14 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. maianhtaivns
  Offline

  maianhtaivns

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  2
  Nơi ở:
  Thái Nguyên- Việt nam
  Trường phổ thông quốc tế song ngữ Wellspring được xây dựng bởi tập đoàn Ssg Group. Đây là trường phổ thông song ngữ đầu tiên của cả nước được đại học Cambridge Vương quốc Anh trực tiếp đánh giá là trường chuẩn Cambridge cho cả ba cấp học ở Việt Nam là: tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tính đến năm 2013-2014.

  Trong những năm qua Ssg Group không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh trên tất cả các lĩnh vực trở thành đối tác, nhà đầu tư hội tụ đầy đủ các chiến lược phát triển điển hình như Sài Gòn Pairl hay Ssg Tower Văn Thánh. Với Wellspring, Ssg Group luôn cam kết và quyết tâm xây dựng Wellspring trở thành trường học phổ thông chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, dành cho con em học sinh là người Việt Nam.

  Một trong những đối tác tin cậy mà Ssg Group hợp tác trong dự án Wellspring đó là VI Education với đội ngũ lãnh đạo hàng đầu được đào tạo tại trường Harvard- trường đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới có quan hệ chặt chẽ với các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới cam kết sẽ mang lại một sự đầu tư chiến lược, lâu dài và chiến lược nhất của trường phổ thông song ngữ Wellspring tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

  Theo hợp đồng đã ký kết với Ssg group thì VI Education sẽ hỗ trợ cho Ssg xây dựng chất lượng giáo dục cũng như các chiến lược thị trường, marketing, nâng cao chất lượng chương trình và xây dựng vận hành hệ thống giáo dục phát triển theo quy mô lớn trên cả nước.

  Chất lượng giáo dục sẽ được nâng cao hơn mang tầm quốc tế, mở ra cơ hội trao đổi giao lưu giữa các sinh viên và các trường học với nhau nhằm tăng cường chất lượng đầu ra cho học sinh tiếp cận với dễ dàng với lền giáo dục hiện đại thế giới. Đào tạo ra thế hệ học sinh có nền tảng giáo dục vững chắc.Góp phần xây dựng lượng lượng thế hệ học sinh tương lai lớn mạnh sánh ngang với các cường quốc năm châu là ưu tiên hàng đầu mà Ssg và VI Education mong muốn.
   
>

Chia sẻ trang này