1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

"Sốt" tự tạo hình nền động, avatar cho dế

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nguyenhaiduya, 1 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyenhaiduya
  Offline

  nguyenhaiduya

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Bạn thích dùng những bức ảnh động (gif) làm hình nền, avatar? Bạn mong muốn có một hình nền, avatar mang dấu ấn của riêng bạn. Vậy thì hãy mau chóng ghé thăm trang web Reddodo.com để tạo một hình nền động hay avatar động mang tên bạn đi nào!

  Reddodo.com là một trang web miễn phí giúp bạn tạo ra những hình nền, avatar độc đáo cho điện thoại di động. Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn các bước dùng reddodo.com để tạo hình nền hay avatar.

  Cách tạo hình nền, avatar cho điện thoại di động
  Bước 1:
  Vào trang Web: reddodo.com và kích chọn một hình nền mà bạn thích.

  [​IMG]

  Bước 2: Thiết lập độ phân giải và ghi tên bức hình.

  - Select your mobile phone: các bạn chọn lựa theo tên thiết bị di động của mình, gồm nhà sinh sản và mẫu (model).

  để ý: trong trường hợp thiết bị di động của bạn không có trong mục 1, các bạn chỉ cần chọn Generic và chọn độ phân giải (resolution) của màn hình điện thoại bạn.

  - Enter a text: Nhập dòng chữ bạn muốn xuất hiện trong bức hình (tối đa 18 kí tự). Đánh vào ô Statíc wallpaper nếu bạn muốn tạo một hình nền tĩnh.

  Sau đó nhấn vào Refresh preview để xem kết quả.
  Bước 3: Nhấn chuột phải vào bức ảnh vừa tạo thành và chọn Lưu hình ảnh thành...(Save image as...) để lưu bức hình vừa tạo.

  [​IMG]

  Như vậy là chỉ cần vài bước đơn giản, các bạn đã có hình nền hay avatar cho điện thoại di động của riêng mình rồi. Hãy nhanh tay sở hữu những hình nền độc đáo, nghộ nghĩnh, đáng yêu cho chú dế của mình.

  Nguồn: http://taihinhanhdep.xyz/hinh-nen-dien-thoai
   
Tags: hinh nen
>

Chia sẻ trang này