1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Sống đặt phòng khách sofa căn hộ nhỏ

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi anh_kute_11, 20 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anh_kute_11
  Offline

  anh_kute_11

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Thường dùng để chỉ một phòng khách căn hộ nhỏ, phòng 5 m2 hoặc ít hơn sống. phòng khách nhỏ do không gian hạn chế. Phải được tổ chức bố trí. Cải thiện việc sử dụng không gian một phòng khách bàn ghế sofa căn hộ nhỏ thiết kế chìa khóa cho sự thành công của việc chuyển đổi. thiết kế căn hộ phòng khách nhỏ tập trung vào kỹ năng thực hành, không theo đuổi sự xuất hiện tuyệt đẹp hay ưa thích, thiết kế đơn giản của một đồ nội thất phòng khách nhỏ là sự lựa chọn đầu tiên. khu vực nội thất Modular là tương đối nhỏ, và chức năng, nhưng cũng làm cho một thiết kế phòng căn hộ khách nhỏ cho thấy một cảm giác tổng thể mạnh mẽ. đồ nội thất Roller phong cách sofa phòng khách nhỏ là một lựa chọn tốt. Ví dụ, đã chọn để đi ngắn từ chối như truyền hình từ chối, vì vậy việc sử dụng không gian sẽ được tăng lên rất nhiều, và có một sự biến đổi mạnh mẽ. Sau đó nhìn vào bốn kỹ năng thiết kế chính khoa học và thực tế căn hộ nhỏ phòng khách. Nó cho phép bạn thiết kế quá ít nghi ngờ, rõ ràng hơn.

  [​IMG]

  Căn hộ nhỏ khu vực phòng khách chính nó là tương đối nhỏ. Vì vậy, để thu hẹp khoảng cách trong thiết kế căn phòng nhỏ căn hộ sinh hoạt do trong. Sử dụng nhiều kính, minh bạch loại tinh thể vật chất. Một mặt nó có thể làm cho toàn bộ không gian nhiều ánh sáng, để phòng khách sofa da đẹp trông lớn hơn: mặt khác. Chuyển tiếp và các phòng khác tự nhiên hơn, hiệu ứng hình ảnh, mở rộng phòng khách và hành lang phòng ăn mở. Trong suốt những phòng khách trông to hơn.
   
>

Chia sẻ trang này