1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sơn tường trong nhà loại nào tốt

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi thuthaopham813, 21 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thuthaopham813
  Offline

  thuthaopham813

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Sơn tường trong nhà loại nào tốt cho sơn bên trong nhà ?
  Thi Công sơn 24h với các chuyên tư vấn các dịch vụ về các loại sơn, hãng sơn, dịch vụ thi công sơn.
  Tư vấn cho bạn nên sơn nhà dùng loại nào tốt nhất ? Nên dùng sơn nội thất hãng nào tốt nhất ?
  Với sự tư vấn của chúng tôi, hi vọng rằng khách hàng sẽ có thêm thông tin cần thiết để lựa chọn một hãng sơn uy tín cho tổ ấm thân yêu của mình. Và với những gì hãng sơn 4 Oranges đã tạo ra giá trị cho các nhãn hiệu sơn của mình, đây chắc chắn là các sản phẩm mà bạn có thể yên tâm tin dùng.

  Các dòng sản phẩm của 4 Oranges hiện nay đang sản xuất đó là: sơn màu, sơn lót, bột trét tường, sơn chống cháy, sơn dầu, sơn chống rỉ. Các sản phẩm này đều chất lượng và có giá thành khá hợp lý.

  Với sự tư vấn của chúng tôi, hi vọng rằng khách hàng sẽ có thêm thông tin cần thiết để lựa chọn một hãng sơn uy tín cho tổ ấm thân yêu của mình. Và với những gì hãng sơn 4 Oranges đã tạo ra giá trị cho các nhãn hiệu sơn của mình, đây chắc chắn là các sản phẩm mà bạn có thể yên tâm tin dùng.

  Hãng sơn nước chúng tôi muốn nói đến là 4 Oranges, công ty sơn với 4 nhãn hiệu sơn nổi tiếng như Expo, Spec, Boss và My Kolor. Mỗi nhãn hiệu trên có một thị trường riêng, có mục tiêu phát triển riêng và những khẩu hiệu riêng để thu hút khách hàng. Sơn Expo với khẩu hiệu “Sơn của mọi nhà” phục vụ nhu cầu sơn phổ thông với chất lượng được đánh giá cao bởi các chuyên gia. Sơn Spec dòng sơn cao cấp với tiêu chí thân thiện cùng môi trường và mọi nhà. Sơn Boss- sơn cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu của tất cả các công trình xây dựng. Và sơn trang trí đỉnh cao dùng cho gia đình với số lượng màu sắc lên đến 1040 màu được tạo từ thực phẩm, do đó sẽ mang đến mùi thơm dịu nhẹ của các món ăn trong căn phòng đầy màu sắc.
  Với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, 4 Oranges đã mạnh tay đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm để phát triển từng nhãn hiệu sơn đi theo nhiều tiêu chí khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng. Mổi sản phẩm của 4 Oranges đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đúng như cam kết, không những thế các thành phần nguyên liệu sản xuất đều được nhập khẩu từ những công ty hoá chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),.... Các sản phẩm của 4 Oranges không chỉ an toàn, chất lượng mà còn được công nhận đạt các tiêu chuẩn kĩ thuật từ ANAB tổ chức khoa học của Mỹ như tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004, và tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Chất lượng và danh tiếng của những nhãn hiệu sơn đến từ công ty 4 Oranges còn được thể hiện qua số lượng tiêu thụ sơn trung bình trong mỗi năm lên gần 100 triệu lít sơn. Đây gần như là con số tiêu thụ dẫn đầu thị trường, là sự minh chứng cho việc khẳng định thương hiệu trong lòng khách hàng.
   
>

Chia sẻ trang này