1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

sơn chống rỉ tại sao lại chọn sơn dầu Alkyd Benzo

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoainam100, 12 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoainam100
  Offline

  hoainam100

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Hiện tại, sắt thép có mọi nơi ở cuộc sống. Mọi vật dụng bằng sắt thép bạn thường thấy chung quanh bên trong gia đình như cửa cổng sắt, khung kèo sắt thép,... Nếu như không có lớp sơn bảo vệ, kim loại sẽ không còn theo thời giờ. Như thói quen, bạn cũng áp dụng sơn alkyd đểche chắn sắt thép. Ngoài ra, bạn có thể vận dụng giải pháp khác để chống rỉ. Mặt khác đối với sơn dầu alkyd hiện tại là phương pháp tốt nhất mục đích bảo vệ kim loại vẹn toàn. Đảm bảo vừa làm đẹp vừa bảo vệ. ví như không có phủ sơn này, mọi người sẽ thấy sắt thép bị hoen rỉ dần dần theo thời gian.


  [​IMG]

  Giới thiệu loại Sơn lót chống rỉ - Sơn dầu Alkyd cao cấp giá thấp


  Sơn dầu Alkyd Benzo là một loại sơn một thành phần được chế tạo với công nghệ theo tiêu chí Châu Âu. Tất cả nguyên liệu sơn được lựa chọn chi tiết, cùng với công thức sản xuất đặc biệt. Hình Thành loại sơn Alkyd Benzo hạng sang bảo vệ vững bền. Về chất lượng sánh đôi cùng với những thương hiêu bự như TOA, DULUX, Bạch Tuyết,.. Về chi phí thấp hơn 30% là cách thức tối ưu tuyệt nhất. Đây là nhiệm vụ mà hãng sơn Benzo theo gót mục đích tối đa hóa lợi ích dành cho người khách hàng.


  Sơn lót chống rỉ Alkyd Benzo không khó ứng dụng: đối với một lon sơn Alkyd Benzo, tất cả khách hàng đều sẽ được sử dụng được. Không cần phải hiểu biết rất nhiều về kỹ thuật, mọi người đều trở thành người thợ sơn có nhiều kinh nghiệm. Mở nắp sơn đơn giản và khuấy đều có thể vận dụng ngay trong vòng 5 phút. Ăn nhập với bất kỳ cọ sơn, đồng bộ, không đóng cục trong thời gian dài. Sơn tàu biển là cũng dùng sản phẩm này dùng trong boong tàu biển không tiếp xúc với nước.


  Sơn lót Alkyd Benzo che chắn sắt thép tối ưu: Được sản xuất dựa trên công thức tuyệt vời tạo thành thành phần đặc biệt, bảo vệ tối ưu bề mặt kim loại. Ngăn trở oxi bên ngoài vun đầy hóa chất với kim loại. Bảo vệ mọi khung sườn kho bãi, mái nhà thép bền lâu còn mãi mãi theo thời gian.


  Sơn lót Alkyd Benzo khô tự nhiên mau chóng: Màng sơn gỉ khô nhanh, lớp sơn đồng đều đủ tiêu chí để đảm bảo sơn khô tự nhiên đồng đều. Gia tăng thời giờ thi công công trình. Tiết kiệm thời gian sơn sắt thép.


  Đặc tính kỹ thuật Sơn lót Alkyd Benzo - Sơn 1 thành phần cao cấp


  ĐẶC TÍNH: Là một loai Sơn 1 thành phần gốc dầu Alkyd, khô tự nhiên, dễ sử dụng. Sơn có độ bám dính tốt, độ phủ cao tạo mặt phẳng cứng làm tăng độ kết dính cho lớp sơn kế tiếp.

  CÔNG DỤNG: Dùng làm lớp sơn lót chống rỉ đầu tiên trên bề mặt sắt, thép đã vệ sinh sạch dầu mỡ, tạp chất ( Phần không ngập nước )

  MÀU SẮC: Xám ghi, nâu đỏ.

  KHỐI LƯỢNG RIÊNG: 1.35 + 0.05

  DỤNG CỤ SƠN: Súng phun thông thường, cọ quét, con lăn.

  CHẤT PHA LOÃNG: Dung môi pha sơn Benzo ZT, dầu hỏa, xăng thường

  TỶ LỆ PHA: 5 – 10% Theo thể tích

  ĐỘ DÀY TIÊU CHUẨN: Màng sơn khô : 30µm /lớp ( trung bình )

  ĐỘ CHE PHỦ : Lý thuyết : ~ 11.50 m2/ lít/ lớp

  Thực tế : Tỷ lệ tiêu hao có thể thay đổi phụ thuộc màu sắc, điều kiện bề mặt, môi trường, phương pháp sơn …

  THỜI GIAN KHÔ: Khô sờ được : 1giờ ở 30oC

  Khô cứng : 12 giờ ở 30oC

  THỜI GIAN SƠN LỚP KẾ TIẾP: Tối thiểu : 12 giờ ở 30oC. Tối đa: 60 ngày

  QUY CÁCH BAO BÌ: Thùng tròn sắt 17.75 lít, lon 3 lít, 800 ml, 375 ml.

  HẠN BẢO QUẢN: 60 Tháng


  Mọi thế mạnh sơn Alkyd Benzo Cao Cấp bạn đã nắm giữ :

  - Chất lượng cao cấp bằng với nhãn sơn lớn

  - Giá cả khoảng 70%

  - Không khó sử dụng trong mọi trường hợp

  - Màng sơn kết dính vững vàng

  - Độ bền màu cao

  - Khả năng chống rỉ bền bỉ


  Nếu có khắc mắc về kỹ thuật sơn hoặc báo giá gọi ngay: 012.123.24.168 (Hoài Nam) hoặc email: nam@sonbenzo.com <mailto:nam@sonbenzo.com>. Bạn có thể yêu cầu thêm về bảng chứng nhận kiểm định chất lượng sơn Alkyd Benzo. Mua sơn sàn nhà xưởng xem ở đây


  CÔNG TY TNHH Thương Mại - Sản Xuất TÂN TRƯỜNG THỊNH

  62/1A Nguyễn Ảnh Thủ - Ấp Đông - X. Thới Tam Thôn - H. Hóc Môn TP HCM - Việt Nam

  Điện thoại: 012.123.24.168 hoặc Fax: (08) 3597 0323

  Email: nam@sonbenzo.com
   
>

Chia sẻ trang này