1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sôi động với vòng chung kết “sáng tạo ứng dụng di động 2013”.

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 23 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  26 sinh viên xứng đáng nhất đã chính thức bước vào vòng Chung kết cuộc thi “Sáng tạo ứng dụng di động 2013”. Giải thưởng cao nhất sẽ thuộc về tác giả có ứng dụng dự thi vừa chinh phục được BGK, vừa nhận được sự ủng hộ tích cực từ cộng đồng mạng.

  Với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, “Sáng tạo ứng dụng di động” là cuộc thi thiết kế ứng dụng di động có qui mô lớn nhất từ trước đến nay, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên yêu công nghệ trên khắp cả nước. Tải photowonder. Từ hơn 200 ứng dụng gửi về, BGK đã lựa chọn ra 26 ứng dụng hay, ổn định và sáng tạo nhất để bước vào vào tham dự Vòng chung kết diễn ra từ ngày 15/4 đến hết ngày 30/4/2014.

  [​IMG]

  Vòng chung kết đang bước vào giai đoạn bình chọn gây cấn nhất

  Trong thời gian này, cộng đồng yêu công nghệ sẽ tiến hành bình chọn cho các ứng dụng tại . Kết quả bình chọn này góp 30% vào tổng số điểm của mỗi thí sinh. Phần mềm chụp ảnh cho điện thoại. Còn lại phụ thuộc vào điểm của ban giám khảo chuyên môn thông qua tính sáng tạo của từng ứng dụng và dựa vào các bài thuyết trình của các tác giả. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào tháng 5/2014.

  [​IMG]

  TOP 26 ứng dụng chung kết và cuộc đua ngoạn mục

  Trong 26 ứng dụng tham dự vòng Chung kết, ứng dụng tiện ích tỏ ra chiếm ưu thế hơn bởi sự gần gũi và đáp ứng được nhu cầu cần thiết của số đông người dùng. Các ứng dụng tiện ích như Tìm Trọ (tác giả Nguyễn Khắc Phi Long), Thu Chi Cá Nhân (tác giả Trương Thanh Hoàn), Làm Gì Ở Đâu ( tác giả Nguyễn Thanh Tùng), Tìm Kiếm AR (tác giả Dương Văn Kiên)… đang là những ứng dụng được đánh giá khá cao tại vòng Chung kết khi lượng bình chọn ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, các ứng dụng giải trí như game TaQuiun ( tác giả Ninh Tuấn Anh), Xem Ảnh Đoán Chữ (tác giả Nguyễn Quang Tùng),… tuy có lượng bình chọn thấp hơn nhưng cũng theo sát và nối gần khoảng cách. Tuy các tác giả tham dự hầu hết đều là sinh viên vừa học vừa tranh thủ thời gian tham gia cuộc thi, nhưng đã đáp ứng khá tốt về chất lượng chuyên môn.
  Ngoài các giải thưởng dành cho tác giả lập trình bao gồm: 2 giải nhất (100 triệu đồng mỗi giải), 16 giải đồng hạng (40 triệu đồng mỗi giải) và 8 giải khuyến khích (20 triệu đồng mỗi giải), cộng đồng mạng tham gia bình chọn cũng có cơ hội nhận được phần thưởng hấp dẫn. 5 smartphone Huawei Ascend P1 sẽ được trao tặng cho các user tham gia tích cực nhất.

  (Nguồn: khuyenkhichsangtaoviet.com)
   
>

Chia sẻ trang này