1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

(sofabtm) Sofa da thật 100% rẻ hơn thị trường ít nhất 20%, giao hàng toàn quốc.

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi anhvuong2323, 28 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. anhvuong2323
  Offline

  anhvuong2323

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Sofa BTM


  Cùng với phương thức bán hàng “ Bán Hàng Tại Kho, rẻ hơn 20% giá thị trường”, Sofa BTM cung cấp cho khách hàng sự đa dạng về mẫu mã sofa da thật 100% như: Sofa Malaysia, Sofa Italia, Sofa Góc Nhập khẩu,, sofa bộ ( 1+2+3), sofa bộ ( 2+3 + đôn), sofa bộ ( 1+1+3), ghế sofa, sofa thư giãn, sofa phòng ngủ hay sofa phòng khách vv. Khách hàng cũng sẽ lựa chọn được những bộ sofa hiện đại, cao cấp hoặc những bộ sofa phong cách truyền thống khi chọn mua sofa da tại công ty BTM. Sofa BTM Bán hàng tại kho, rẻ hơn 20%-30% so với giá thị trường.

  Mua hàng tại kho là phương thức bán hàng hiệu quả nhất đem lại lợi ích cho cả hai phía khách hàng và Công Ty BTM. Theo phương thức này khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với chính công ty BTM để mua sản phẩm tại kho của công ty. Sản phẩm chỉ được bán ra sau khi khách hàng đã thực sự xem xét sản phẩm và đồng ý mua. Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào trong quá trình liên hệ và xem sản phẩm tại kho của công ty.
  1/ Lợi ích của phương thức mua hàng này:+ Khách hàng mua được sản phẩm tận gốc của công ty nhập khẩu, không qua bất kỳ trung gian nào.
  + Giá mua sản phẩm rẻ hơn so với giá bán lẻ trên thị trường ít nhất 20%. Lý do rất đơn giản: Công ty BTM không phải chi phí thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm, giảm thiểu được các chi phí bán hàng liên quan… vv, cho nên phần chi phí này được giảm trừ vào giá bán sản phẩm cho khách hàng.
  + Mua hàng trực tiếp của công ty nhập khẩu cho nên khách hàng sẽ được kiểm chứng đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm như: Giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm,bộ tờ khai hải quan nhập hàng...vv. Đảm bảo tuyệt đối mua hàng chính hãng , đúng nguồn gốc.
  + Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất cho mình trong khi mua hàng, bởi lẽ hàng trong kho thường xuyên có nhiều hơn một sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

  2 /Các sản.

  + Sofa da Malaysia kh 206L.

  [​IMG]
  + Sofa Italia: 1+2+3 - PRM 774 ( Moon)

  [​IMG]
  + Sofa da Italia, 2+3+đôn - PRM 883 ( KIM)
  [​IMG]
  + Sofa Italia, bộ 1+2+3 - PRM 904 ( Kelly)
  [​IMG]
  + Sofa bộ PRM 869 ( 1+2+3)
  [​IMG]
  + Sofa góc Morio (Italia)
  [​IMG]
  + Sofa bộ Celloti-Omega KH 218 ( Malaysia)
  [​IMG]
  + Sofa Celloti-Omega KH 218 ( Malaysia)
  [​IMG]
  xin vui lòng tham khảo thêm tại web: www.sofanhapkhau.vn

  Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ BTM.

  Sofa BTM phân phối Sofa Da Malaysia, Sofa Da Italia,Bảo Hành dài nhất!

  Tại Hà Nội:Nhà C3/39/106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

  Tại TP Hồ Chí Minh: 43 Dương Văn An, An Phú, Quận 2 HCM Hoặc D96 (số 3) đường Số 4, KDC Himlam Tân Hưng, P.Tân Hưng, Q7.

  Tại TP Đà Nẵng:Số 7, Lê Quý Đôn, P. Bình Thuận, Q.Hải Châu
  Mr Vuong: 0943 274 000-0916 22 6464

  Yahoo/skype: anhvuong2323

  ĐT – 0866850286
   
>

Chia sẻ trang này