1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

So sánh tủ bếp gỗ công nghiệp và tự nhiên

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 4 Tháng chín 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. tungnc273
    Offline

    tungnc273

    Bài viết:
    322
    Được thích:
    0
    Tủ bếp gỗ công nghiệp thường rẻ hơn nhiều so với tủ bếp gỗ tự nhiên vì chi phí nhân công ít, có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy, lựa chọn gỗ như gỗ tự nhiên, giá phôi gỗ rẻ hơn . Mức chênh lệch giá tùy thuộc từng loại gỗ khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét về độ bền thì gỗ công nghiệp không thể “chiến thắng” gỗ tự nhiên được.

    [​IMG]

    Gỗ công nghiệp có đặc điểm ưu việt là không cong vênh, không co ngót. Có thể làm cánh phẳng và sơn các màu khác nhau, với phong cách nội thất hiện đại, trẻ trung, tủ bếp gỗ veener công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

    Thời gian thi công nhanh hơn gỗ tự nhiên, có thể sản xuất hàng loạt vì phôi gỗ thường đã có sẵn, theo dạng tấm nên thợ chỉ việc cắt, ghép, dán, không mất công trong việc xẻ gỗ, bào và gia công bề mặt đánh giấy ráp

    Với các sản phẩm nội thất đồ gỗ công nghiệp thì các các điểm tiếp xúc đều sử dụng các loại vít cam nên khi tháo lắp hoặc di chuyển sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tủ bếp gỗ và độ bền của sản phẩm. Còn các sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên có các liên kết bằng đinh, gim, như vậy khi di chuyển rất chắc chắn, không sợ ảnh hưởng đến sản phẩm.

    Về độ bền giữa tủ bếp gỗ công nghiệp thì không được bền bằng tủ bếp gỗ xoan đoàn tự nhiên nên có thể chi phí ban đầu bỏ ra cao hơn so với sử dụng một chiếc tủ bếp gỗ giá rẻ bằng gỗ công nghiệp nên đa số người tiêu dùng có điều kiện hoặc kĩ tính hơn một chút se chọn tủ gỗ tự nhiên.
     
>

Chia sẻ trang này