1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

So sánh tốc độ download của UC Browser và Chrome

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 10 Tháng một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Cả UC Browser và Chrome đều có những công cụ tương tự nhau như các trang mạng xã hội, đồng bộ hoá các thiết bị với nhau, duyệt bảo mật v.v…. nên tính năng khác biệt lớn nhất của cả hai là khả năng download. Trong phần này, khả năng download của từng trình duyệt được “đo đạc” dựa trên các chuẩn: tốc độ nhanh, dễ sử dụng và các tính năng hỗ trợ download. download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile tại đây.
  1. Download video online trên YouTube để bạn có thể xem sau
  Về UC Browser: trước tiên, chức năng “Xem offline” hỗ trợ download từ Youtube một cách dễ dàng. Để test chức năng này, mình thử download một trận cricket (giữa Anh và Ấn Độ) với thời gian chỉ trong vòng 1 phút và một video phim dài hơn của Bollywood. Tất nhiên là tốc độ dựa trên mạng kết nối và kích thước file nhưng cả hai video đều được download với tốc độ dao động từ 500 - 700 Kb/s trong băng thông 6MB; hầu như đạt tốc độ cao nhất có thể. Mặt khác, việc tải ứng dụng uc browser cũng không hề khó khăn. Bạn có thể tải ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile tại đây.
  [​IMG]
  2. Tốc độ download hầu như đạt mức tối đa có thể
  Trong trường hợp tốc độ chậm, UC Browser hỗ trợ chức năng Download Đám Mây để cải thiện vấn đề muôn thuở này. Chức năng này cho phép bạn gửi lệnh tới máy chủ Đám Mây của UC Web để download file nhanh hơn về hệ thống, sau đó chuyển file về máy của bạn khi mạng tốt hơn.
  Các file đã download cũng được sắp xếp theo mục giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn khi cần. Thú vị hơn là người dùng có thể chuyển cái file đã download sang cái thiết bị khác trong cùng một wifi giúp việc chia sẽ dễ hơn bao giờ hết.
  [​IMG]
  3. Sắp xếp các file đã downloaded dễ dàng trong phần Quản Lý File
  Đối với Chrome, việc test phần download có vài vấn đề xảy ra. Vấn đề rõ nhất là Chrome không hỗ trợ download nhiều định dạng file. Ảnh minh hoạ bên dưới là bảng báo lỗi khi Chrome không hỗ trơ download từ một trang chia sẽ file và khi download một quyển sách online. Trong khi UC Browser lại thực hiện được.
  [​IMG]
  Thêm một khiếm khuyết so với UC Browser của Chrome là không hỗ trợ chức năng Download Đám Mây và Quản Lý Download. Do đó, việc xác định tốc độ download của Chrome hơi khó vì file không download được.
   
>

Chia sẻ trang này