1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

So sánh giá của các loại răng sứ thông thường

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tuanha, 2 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tuanha
  Offline

  tuanha

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Răng sứ kim loại thường
  Răng sứ kim loại thường là loại răng sứ có sườn bên trong bằng kim loại (thường là hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr) và bên ngoài là nguyên liệu sứ bao phủ. Loại răng này có khả năng chịu lực cắn khá cao, màu sắc lớp sứ bên ngoài cũng tương tự răng thật. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, răng sứ kim loại sẽ bị oxy hóa do các tác nhân axit trong môi trường miệng, dần dần làm đen cổ răng, gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng. Giá của răng sứ kim loại khá rẻ, phù hợp với những người có thu nhập thấp.
  Giá các loại răng sứ kim loại thường từ: 1.000.000vnđ – 1.500.000vnđ/răng.
  Răng sứ Titanium
  Răng sứ Titanium vê cơ bản cũng là một loại bọc răng sứ cercon kim loại, khung sườn là hợp kim Niken-Crom-Titan (6% Titan). Hợp kim Titanium làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, cứng chắc hơn, nhất là với trường hợp cầu răng dài. Giống như răng sứ kim loại, răng sứ Titan cũng gây kích ứng và gây đen cổ răng sau một thời gian sử dụng. Răng sứ Titan có màu hơi đ ục so với răng thật.
  Giá răng sứ Titan từ: 1.600.000vnđ – 2.000.000vnđ/ răng.
  [​IMG]
  Răng sứ quý kim
  Răng sứ quý kim với lớp sườn bên trong bằng kim loại quý như Platin, vàng hay palladium. Loại răng sứ này khắc phục được hầu hết các nhược điểm của răng sứ kim loại: không gây đen cổ răng, không gây kích ứng, thời gian sử dụng lâu dài…
  Giá thành của loại răng này khá cao: 6.000.000vnđ/ răng.
  Răng toàn sứ
  Răng toàn sứ là loại răng được đúc hoàn toàn bằng sứ. Ngoài việc khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của răng sứ kim loại, răng toàn sứ còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác:
  – Không bị cản quang đen nền khi chiếu đèn hay dưới ánh sáng mặt trời: thẩm mỹ bọc răng sứ zirconia kim loại dù có sử dụng nguyên liệu tốt cũng sẽ bị ám đen khi bị chiếu đèn vào. Sẽ rất xấu hổ nếu bạn bước vào quán bar, quán cafe hay phải làm việc dưới ánh đèn sân khấu. Răng toàn sứ khi bị ánh đèn chiếu vào không hề bị ám đen, giống hệt như răng thật.
  – Độ thẩm mỹ cao: do chất liệu hoàn toàn bằng sứ, răng toàn sứ có màu sắc giống như răng thật. Hơn nữa, loại răng này cũng không gây đen cổ răng trong thời gian sử dụng
  – Mài cùi răng ít hơn: răng toàn sứ mỏng hơn răng sứ kim loại, nên bề mặt cầu răng thật phải mài cũng ít hơn nhiều (từ 1mm đến 1.9 mm). Do vậy, làm răng toàn sứ không tác động đến tủy (trường hợp thẩm mỹ răng), giúp răng tồn tại lâu hơn.
  Giá răng toàn sứ từ: 3.500.000vnđ – 6.000.000vnđ/ răng (bảo hành từ 5 năm đến vĩnh viễn).
  Bảng giá tham khảo một số nhóm răng sứ khác:
  – Giá răng sứ Titanium: 1,600,000 VNĐ
  – Mão răng sứ titan + mạ lòng mão vàng 9999: 2.500.000 VNĐ
  – Inlay Sứ-Onlay Sứ E.max Press: 2.500.000 VNĐ
  – Inlay Sứ-Onlay Sứ Empress CAD, E.max CAD: 3.000.000 VNĐ
  – Mão Quý kim, sứ Quý kim: 6,000,000 VNĐ
  – laminate Sứ CAD/CAM: 3,500,000 VNĐ
  – Mão Toàn sứ Venus: 3,200,000VNĐ
  – Mão toàn sứ ZirconiaEmpress CAD, E.max sợi thủy tinh CAD-IVOCLAR VIVADENT Thụy Sỹ: 5,500,000VNĐ
  – Mão toàn sứ Cercon Zir – Đức: 4.500,000VNĐ
   
>

Chia sẻ trang này