1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán So sánh cài đặt server game CSM boot hay Ccboot

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nangxanh53, 13 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nangxanh53
  Offline

  nangxanh53

  Bài viết:
  326
  Được thích:
  0
  So sánh cài đặt server game CSM boot hay Ccboot

  Bạn đang phân vân không biết nên chọn phần mềm cài đặt server game bootrom nào cho phù hợp cai dat server với quán nét của mình.

  Bootrom CSM Boot

  Nhược điểm:

  Phần mềm cài đặt server game chưa được công bố phát hành bởi vinagame, vẫn còn trong sử dụng chạy thử nghiệm nên các chức năng vẫn chưa đầy đủ cho lắm. Tất cả các bản share trên mạng vẫn còn trong quá trình xây dựng và fix lỗi.

  Sử dụng unbutu để cài server cho nên có rất nhiều nhược điểm chung của nxd linux như cài đặt qua lệnh, cấu trúc lưu trữ của linux … Không có X2 cho game của Liên minh huyền thoại và Fifaonline 3 ngoài cách mua bản quyền . Chưa được công bố chính thức từ nhà sản xuất. chúng ta cùng hi vọng cài đặt server game vinagame sẽ mang lại 1″ làn gió mới cho cộng đồng sử dụng bootrom ”

  [​IMG]

  Bootrom CCboot

  Nhược điểm :

  Tốn phí điều này dĩ nhiên là đầu tiên , Việc triển khai cài đặt đa cấu hình cho phòng máy nhiều cấu hình khá khó, có nhiều người nói chạy cài đặt server game không được ổn định cho lắm, người sử dụng phần mềm khá ít . Hay bị dump
   
>

Chia sẻ trang này