1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

So sánh niềng răng và phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi stevenyi, 26 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. stevenyi
  Offline

  stevenyi

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Khi mắc phải tình trạng hô, từ trước đến nay nhiều người nghĩ ngay đến việc đi niềng răng. Nhưng hô có thể do răng mọc lệch hoặc do cấu trúc xương hàm chứ không phải đi niềng răng là giải quyết được. Vì thế, từ khi phương pháp phẫu thuật hàm hô ra đời đến nay thực sự đã mang lại tin vui cho tất cả những người đang mong muốn có hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng.

  Có thể đọc để biết thêm về giá cả thế nào: sửa mũi sline giá bao nhiêu.

  [​IMG]

  So sánh giữa cách niềng răng chữa hô và phẫu thuật hàm hô
  Tình trạng hô có thể được điều trị bằng cách niềng răng hoặc phẫu thuật hàm hô. Tuy nhiên phẫu thuật hàm hô hay niềng răng còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khi được bác sĩ thăm khám.
  Trong trường hợp những chiếc răng mọc chìa ra ngoài gây hô thì niềng răng hô hiệu quả hơn phẫu thuật. Khi đó, dù xương hàm như thế nào, cân đối về tỉ lệ hay không thì miệng vẫn sẽ bị hô. Vì căn bản vấn đề nằm ở những chiếc răng. Cho nên, đương nhiên muốn chữa hô trong trường hợp này bạn cần phải niềng răng mới có tác dụng, phẫu thuật không có giá trị gì.
  Đối với trường hợp răng mọc hoàn toàn bình thường, theo phương thẳng đứng nhưng đối với xương hàm trên lại phát triển mạnh và đưa ra ngoài quá mức so với xương hàm còn lại và với cả tổng thể cấu trúc hàm mặt thì chỉ phẫu thuật hàm hô mới tạo ra giá trị mà chúng ta cần.

  Quan tâm đến vấn đề làm đẹp khác: nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có an toàn không?

  Phẫu thuật hàm hô là gì
  Phẫu thuật hàm hô thực hiện bằng cách cắt gọt, mài gọn đi những phần xương hô chìa ra ngoài, mang lại cho bạn một khung hàm cân đối hơn. Rất nhiều người lo lắng khi nghe nói đến phẫu thuật chạm đến xương nhất là xương hàm vùng mặt. Thực chất phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật rất ít sưng và rất ít đau, cũng như khi cắt mắt hai mí. Chỉ cần 48h sau phẫu thuật là trở lại công việc. Lý do là phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt. Tuy nhiên, những nguy cơ này đều có thể kiểm soát và khắc phục được chỉ cần thực hiện thẩm mỹ răng tại địa chỉ uy tín và có bác sỹ giỏi điều trị.
  Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp bạn hiểu một cách chi tiết về phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

  Bên cạnh đó có thể tìm hiểu thêm một số kiểu làm đẹp khác như cắt mí mắt, bấm mí mắt, nâng mũi, nâng ngực nội soi, gọt cằm nhọn,... để cải thiện và nâng tầm sắc đẹp cho các chị em phụ nữ.
   
>

Chia sẻ trang này