1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Số người tìm mua iPhone 6S/6S Plus tăng đáng kể

Thảo luận trong 'Thông tin' bắt đầu bởi maytrang804, 20 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. maytrang804
  Offline

  maytrang804

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Trong ngày hôm nay, thị trường iPhone 6S/6S Plus sôi động trở lại khi số người tìm mua 2 thiết bị này tăng lên đáng kể sau 1 thời gian yên ắng.  [​IMG]


  Sự kiện ra mắt và mở bán iPhone 7, iPhone 7 Plus trên toàn cầu đã ảnh hưởng đáng kể đến số lượng tìm kiếm và doanh số của các sản phẩm iPhone đời cũ. Một phần là do tâm lý “chờ hạ giá” iPhone 6S/6S Plus mà số người đến mua tại các cửa hàng giảm hẳn trong nửa tháng nay. Tuy nhiên hôm nay, khi độ “HOT” và giá bán của iPhone 7, iPhone 7 Plus bắt đầu trở lại bình thường, số người tìm mua iPhone 6S, iPhone 6S Plus cũng tăng đáng kể so với những ngày trước.

  Theo ghi nhận của chúng tôi, chỉ trong sáng nay, số người tìm kiếm từ khóa iPhone 6S/6S Plus trên các trang mạng tăng gần 40% so với trước đó vài ngày. Dự đoán, trong những ngày tới, số lượt này sẽ tiếp tục tăng khi mà 2 siêu phẩm mới Apple mất dần độ nóng.
   
>

Chia sẻ trang này