1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

sở hữu trí tuệ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi sptoanbui, 24 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sptoanbui
  Offline

  sptoanbui

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Những năm gần đây xuất hiện ngày càng nhiều những Thương hiệu- Logo nhái, giả mạo của các Thương hiệu đã có uy tín trên thị trường.

  Việc bị nhái, giả mạo Thương hiệu làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, tình hình sản xuất kinh doanh dịch vụ, làm Doanh nghiệp lâm vào cảnh khốn đốn. Vì những kẻ rắp tâm giả mạo kiếm lời trên lưng của những Thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

  Tại sao những Thương hiệu uy tín bị nhái, giả mạo trên thị trường một cách rầm rộ? Vì bản thân những Thương hiệu đó chưa đăng ký Độc quyền Thương hiệu để được bảo hộ chuyên biệt.


  Vì thế, hãy liên lạc với chúng tôi để được Sở hữu Độc quyền Thương hiệu và được bảo hộ chuyên biệt.


  Hotline: 0903 67 69 87.
   
 2. sptoanbui
  Offline

  sptoanbui

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Thương hiệu- LOGO của Công ty Bạn đang bi nhái- giả mạo trên thị trường làm ảnh hưởng đến uy tín và tình hình sản xuất kinh doanh. Để bảo vệ uy tín cho sản phẩm- dich vụ chất lượng của công ty. Hãy Sở hữu Độc quyền Thương hiệu chỉ với 1 200 000 VNĐ.

  Đến với Công ty cổ phần Quốc tế An Bảo để được tư vấn và bảo hộ chuyên biệt.
   
>

Chia sẻ trang này