1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Sờ bụng bầu, không phải mẹ nào cũng muốn

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi vothuongtop1, 11 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vothuongtop1
  Offline

  vothuongtop1

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Đa số mẹ bầu có tâm sự cho chúng tôi rằng cá nhân họ không muốn bị người ngoài chạm tới bụng đặc biệt những người lạ. Đối với hầu hết phụ nữ mang thai, thái độ lạ lùng nhất của những người xung quanh chính là việc họ cảm thấy thích thú với việc sờ vào chiếc bụng mình. Lúc bạn chưa mang thai, bạn chẳng bao giờ phải quan tâm đến vấn đề này bởi chẳng ai sỗ sàng đến mức lao vào sờ bụng bạn, nhưng ngay khi bạn có thai thì mọi việc đã khác. Bất cứ ai gặp bạn mà thấy bạn có thai đều mong muốn sờ vào bụng bạn để xem em bé có đạp hay không.
  Bạn đang lo lắng không biết phải phản ứng như thế nào trước hành động thiếu tế nhị đó, nhất là khi người chạm vào bạn không hề có ý tốt mà nhiều khi có hành vi khiếm nhã? Nếu có thể, bạn hãy cố gắng chịu đựng và vượt qua chuyện này bởi vì hầu hết mọi người đều có ý tốt và có hành động như vậy chỉ là do tò mò và có ý chúc mừng bạn mà thôi.
  [​IMG]
  Dùng thuốc giảm đau làm ảnh hưởng đến thai nhi khi mang thai?
  Tin tức về chuẩn bị mang thai:
  Suc khoe cho ba bau
  Chuẩn bị mang thai

  Tuy nhiên, nếu bạn không chịu được và không thích một chút nào thì có thể lựa chọn các tình huống đối đáp sau:
  - Hãy dùng tay đặt lên bụng mình trước khi tiếp xúc với những người có ý đặt tay lên bụng bạn.
  - Dùng phương thuốc “gậy ông đập lưng ông”: Sờ vào bụng họ khi họ cố gắng chạm vào bụng bạn và giải thích rằng, bạn muốn công bằng, có qua có lại.
  - Hãy hít một hơi thật sâu và nói với người đó thật nhã nhặn rằng bạn cảm thấy không thoải mái khi có người khác động vào người mình. Họ có thể cho rằng bạn thô lỗ, nhưng lần sau người ta sẽ tránh hành động này với bạn.

  Phớt lờ những lời nhận xét xung quanh
  Ngoài việc sờ lên bụng bạn, rất nhiều người xung quanh còn có những suy nghĩ, nhận xét về việc bạn có bầu, về kích cỡ bụng của bạn, ước lượng về hình dáng cơ thể bạn…
  Sự thật là, bạn không chỉ là một phụ nữ trưởng thành mà còn mang trong mình một sinh linh bé bỏng nên nhiều người tự cho mình quyền được nhận xét về kích thước bụng to hay nhỏ, về việc bé có đạp hay không, về suy nghĩ của họ…
  Việc phải trở thành trung tâm của những lời nhận xét, những sự chú ý suốt 9 tháng trời thực sự là một điều mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng tất cả những nhận xét này chỉ là có ý tốt cho bạn hoặc đó là cách người ta quan tâm đến bạn thôi. Và nến nghĩ theo chiều hướng tích cực, bạn sẽ thấy thích thú với điều này và đảm bảo rằng sau sinh, những lời bàn tán, nhận xét đó cũng biến mất.
  Nguồn: vnanmum.com‏
   
>

Chia sẻ trang này