1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Smarty Ring - Nhẫn cho smartphone hoàn hảo

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 10 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Với tính năng thông báo của Smaty Ring khi smartphone của bạn có cuộc gọi, tin nhắn, báo thức hay sắp hết pin...

  [​IMG]

  • Smarty Ring là một dự án đang được nhóm nghiên cứu kêu gọi sự tài trợ với mục tiêu 40.000 USD để hiện thực hóa ý tưởng. Tuy nhiên, tính từ 11/11/2013 đến nay, nhóm chỉ mới nhận được khoảng 1/4 con số trên. Mặc dù chỉ còn vài ngày theo kế hoạch, thế nhưng nhóm nghiên cứu khẳng định rằng họ vẫn sẽ theo đuổi dự án dù kế hoạch kêu gọi tài trợ có thành công hay không.


  [​IMG]

  Nhẫn Smarty Ring.


  Smarty Ring nhỏ gọn như một chiếc nhẫn, nhưng được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại để tạo nên sự lịch lãm cho chủ nhân của nó. Trên bề mặt Smarty Ring, bạn có thể nhận được các thông báo liên quan tới cuộc gọi, tin nhắn, cũng như các cập nhật từ Facebook, Twitter, Skype... theo thời gian thực.

  Đặc biệt, nếu khoảng cách giữa Smarty Ring và điện thoại là trên 9,1m thì ngay lập tức Smarty Ring sẽ phát âm thanh cảnh báo. Phần mềm ghép ảnh cho android Tính năng này rất hữu ích với trường hợp người dùng quên mang theo điện thoại khi đi ra khỏi nhà, cơ quan hoặc để phòng tránh các sự cố có thể xảy ra như mất cắp.

  [​IMG]
  Có thể sử dụng Smarty Ring để xem giờ thông qua màn hình LED uốn cong ấn tượng
  .

  Theo Indiegogo, chỉ những smartphone được trang bị công nghệ Bluetooth 4.0 mới có thể kết nối với Smarty Ring. Phần mềm photoshop cho android Ngoài ra, những smartphone này phải chạy hệ điều hành Android hoặc iOS.

  Nhóm cũng dự định sẽ phát hành một ứng dụng dành cho smartphone để dễ dàng thiết lập Smarty Ring, nhưng chỉ đơn giản là những tùy chỉnh về độ sáng màn hình, âm lượng, thời gian hiển thị.

  Đặc biệt, Smarty Ring còn được trang bị công nghệ sạc không dây. Với mỗi lần sạc đầy, bạn có thể sử dụng Smarty Ring liên tục trong 24 giờ.

  [​IMG]
  Smarty Ring sử dụng công nghệ sạc không dây.
   
>

Chia sẻ trang này