1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Smartphone iPhone 7 bị tố lỗi kết nối Bluetooth

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  phổ biến các bạn cho biết chức năng Bluetooth trên iPhone 7 hoạt động chợp chờn ko ổn định.

  Trang 9to5Mac vừa tiến hành cuộc dò la các lỗi thường gặp trên iPhone 7. Kết quả sở hữu 23% người tham gia nhắc rằng họ không thể kết nối bằng Bluetooth, hoặc tín hiệu thường xuyên bị gián đoạn. một khảo sát khác của Gizmodo cũng thu về kết quả tương tự.

  [​IMG]

  Theo 1 các bạn tên James, loại iPhone 7 mới của anh không thể tự động kết nối đến hệ thống âm thanh trên xe, khi mà iPhone 5 cũ lại làm cho rất nhanh mà không gặp trở lực gì.

  một quý khách giấu tên khác cũng cho biết iPhone 7 đích thực là cơn ác mộng. Kết nối Bluetooth liên tục bị đứt quãng làm cho việc nghe nhạc không thể nào tệ hơn.

  Trên những diễn đàn hỏi đáp của Apple, thay màn hình iphone 7, 7 plus tại tphcm rộng rãi người mua cho rằng iPhone thường xuyên gặp vấn đề khi kết nối Bluetooth mang xe hơi và các vật dụng ko dây khác.

  Hiện tượng lỗi kết nối không dây cũng thường gặp ở những sản phẩm mới, bên cạnh đó mang iPhone 7 đây là vấn đề tương đối khó chịu. Người lái xe khá lúc sử dụng đầu chuyển âm thanh trên iPhone 7 sẽ không thể cắm sạc để dùng Google Maps trong phổ thông giờ.

  không chỉ riêng iPhone 7, những model cũ hơn chạy iOS 10 cũng gặp phải lỗi này. iPhone chẳng thể kết nối có hệ thống âm thanh hoặc hay chuyển bài bất chợt, âm thanh bị gián đoạn.

  ko riêng khách hàng đơn lẻ, BMW cũng lên tiếng về lỗi Bluetooth trên iPhone 7 khi kết nối mang dòng xe của hãng.

  Apple chưa đưa ra thông báo hoặc hướng dẫn cụ thể về lỗi này. phổ thông các bạn kỳ vọng hãng sẽ đưa ra bản cập nhật phầm mềm để giải quyết.
   
>

Chia sẻ trang này