1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Smartcare sửa chữa laptop uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi svsg2014, 9 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. svsg2014
  Offline

  svsg2014

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Hiện nay người tiêu dùng Hà Nội không chỉ quan tâm đến địa chỉ mua laptop ,smartphone uy tín mà còn chú ý đến những địa chỉ sửa chữa tin cậy để thiết bị laptop hay smartphone của mình không bị "luộc" đồ khi máy có vấn đề hư hỏng cần nơi sửa chữa laptop .
  Vì vậy, không chỉ cần chọn mua thiết bị công nghệ ở địa chỉ uy tín , bạn cần phải tìm đến những nơi có chế độ bảo hành máy tốt, sửa chữa uy tín,sửa chữa smartphone nhanh lấy liền uy tín. Trong thời gian bảo hành cần có giấy chứng nhận thông tin về sản phẩm để tránh tình trạng đánh tráo sản phẩm.
  Công ty TNHH Thuận Phong đã khẳng định chỗ đứng vững chắc về khả năng chuyên môn, dịch vụ sửa chữa máy tính uy tín với hầu hết sản phẩm của các hãng Apple, Sony, Dell, Acer, HP, Lenovo ...
  Trên nền tảng Thuận Phong và Toàn Châu có truyền thống bảo hành Sony Ericsson (nay là Sony Mobile) từ tháng 04/2004, thương hiệu SmartCare được ra đời và xác định hình thành chuỗi các điểm sửa chữa laptop, smartphone, máy tính bảng trên khắp cả nước từ TP.HCM , Hải Phòng ,Đà Nẵng , Hà Nội ...
  Trách nhiệm của sự hợp tác này là xây dựng thương hiệu SmartCare vững mạnh của lòng tin, sự hài lòng từ khách hàng trên cơ sở phát huy sức mạnh tri thức, kinh nghiệm của toàn thể cán bộ nhân viên, tinh thần không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ, áp dụng những chuẩn mực nước ngoài.
  “Giải pháp tối ưu – Giá cả hợp lý – Dịch vụ hoàn hảo”
  Quá trình thành lập và phát triển
  - 2008: Thuận Phong ra đời. Sự phát triển nhanh chóng về quy mô hoạt động, nhân sự yêu cầu công ty sau đó chuyển sang các địa điểm lớn như từ Lê Thị Riêng, Cao Thắng, Hùng Vương.
  - 04/2012: Showroom và điểm dịch vụ hiện đại tại 119 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
  - 2013: Kết hợp với Trung tâm Bảo hành ủy quyền của Sony 171 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP HCM, tiếp tục hình thành các địa điểm ở sua laptop uy tin ha noi, Đà Nẵng.
  Lĩnh vực hoạt động
  - Tư vấn và cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, điện thoại di động, máy tính bảng (tablet), LCD laptop và màn hình LCD tại Hà Nội
  - Cung cấp các loại thiết bị sửa chữa chuyên dụng
  - Bán sỉ lẻ laptop uy tín tại Hà Nội :
  Linh phụ kiện laptop, điện thoại: chipset, mainboard, màn hình, HDD, wireless, CPU, pin, RAM, IC, thiết bị sửa chữa
  Linh phụ kiện mobile
  Linh phụ kiện tablet
  - Nhận bảo hành, bảo trì cho các công ty chuyên phân phối laptop
  - Nhận hợp đồng hợp tác sửa chữa laptop uy tín tại hà nội lâu dài với các cá nhân, đơn vị, công ty tin học các tỉnh trên toàn quốc.
  Smart Care - Hệ thống sửa chữa, bảo hành laptop và điện thoại di động
  Địa chỉ: 136A Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội (Khai trương tháng 10/2013)
  Điện thoại: +84 (8) 3925 5281 - 3925 5282
  Email: thuanphong.cslt@yahoo.com
  Nguồn: smartcare.vn
   
  Last edited: 10 Tháng mười 2013
>

Chia sẻ trang này