1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Smart home Broadlink RM-Pro không thể thiếu trong mỗi nhà

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi 650huyphu.com, 20 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. 650huyphu.com
  Offline

  650huyphu.com

  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  thiết bị trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro là một bước đột phá mới trong lĩnh vực Smart home không dây. Giờ đây mọi thiết bị trong nhà được kết nối dễ dàng hơn, điều khiển trực tiếp và trực quan trên chính smartphone của bạn, kể cà khi không có bạn ở nhà.
  Bạn còn chưa biết về nhà thông minh ? Hãy tìm hiểu Smart home là gì
  Với khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các thiết bị trong nhà như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi sản phẩm điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã v.v. Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Với trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro kết hợp với các sản phẩm thích hợp như ổ cắm, công tắc điều khiển từ xa, gần như không hạn chế, thiết bị này có khả năng điều khiển toàn bộ các sản phẩm điện trong nhà bạn.

  Hãy đến với Huy Phú Store để được demo và sử dụng trực tiếp trước khi mua hàng, với chế độ bảo hành và hỗ trợ sau khi mua hàng tốt nhất hiện nay, người dùng có thể an tâm mua sắm các thiết bị của chúng tôi với mức giá phải chăng nhất và cam kết bán sản phẩm chính hãng không chỉ với các sản phẩm Smart home mà còn đối với tất cả thiết bị ở đây như thiết bị android tv box , Đồng hồ thông minh ...
   
>

Chia sẻ trang này