1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sinh viên khó khăn trong việc phơi móc quần áo

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bigthanh, 22 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bigthanh
  Offline

  bigthanh

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  giàn phơi thông minh - Mùa mưa thường mang đến mùi ẩm mốc khó chịu cho quần áo. Mưa dầm mưa đề khiến quần áo không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, các phân tử nước lâu bốc hơi lại kết hợp với các bào tử nấm tạo mùi hôi khó chịu cho quần áo. Quần áo không thơm tho, sạch sẽ sẽ làm bạn thiếu tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt là những sinh viên hiện đang sống trong những căn nhà trọ, nhà thuê chật hẹp, thiếu không gian để phơi móc quần áo. Để giải quyết tình trạng này, nhiều người đã chọn sử dụng giàn phơi quần áo thông minh chất lượng cao.
  [​IMG]
  Giàn phơi quần áo thông minh
  là một lựa chọn hiểu quả khi khách hàng sống trong không gian chật hẹp. Sản phẩm này vừa tiết kiệm không gian sống của gia đình, vừa giải quyết chỗ phơi quần áo hiệu quả. Tiết kiệm không gian và tính tiện ích cao đã trở thành tiêu chí hàng đầu của các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh. Giàn phơi quần áo có rất nhiều loại, có các loại giàn phơi như: Giàn phơi thông minh có chức năng điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh thanh nhôm, giàn phơi thông minh thanh inox, giàn phơi thông minh gần tường, giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi thông minh phổ thông, giàn phơi thông minh gắn tường. Khách hàng xem xét nhu cầu sử dụng, giá thành sản phẩm, đặc điểm từng loại để có thể chọn mua cho mình một giàn phơi quần áo thông minh phù hợp nhất.
  Giàn phơi đồ thông minh còn tiết kiệm thời gian cho mọi gia đình bởi từ nay đã có thể bỏ qua công đoạn sấy nóng quần áo. Các gia đình sẽ không còn lo lắng về vấn đề không có đủ quần áo để mặc vì chưa khô hay quần áo bị có mùi hôi do không có không gian dành cho việc phơi móc quần áo. Một số sinh viên gặp trường hợp trời mưa lâu ngày, quần áo lâu khô thường chọn giải quyết vấn đề bằng cách đem ra tiệm giặt ủi. Thế nhưng biện pháp này vừa tốn kém lại vừa không giải quyết triệt để vấn đề. Do vậy, giàn phơi quần áo thông minh chất lượng cao có thể đáp ứng và giải quyết được vấn đề của những sinh viện hiện sống trong những căn nhà trọ hoặc nhà thuê chật hẹp, thiếu không gian để thực hiện những sinh hoạt hằng ngày, đặc biệt là phơi móc quần áo - gian phoi thong minh
   
>

Chia sẻ trang này