1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Sinh trắc vân tay đinh hướng nghề nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi Trangpham, 2 Tháng một 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Trangpham
  Offline

  Trangpham

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  3
  Chủng vân tay Arch nói lên điều gì?
  Chủng vân tay arch có hình mái vòm xếp tầng lên nhau. Vân tay và não bộ của những người có chủng vân tay này thì như thế nào?
  Bạn là người có tiềm năng không giới hạn. Một người với hầu hết các ngón tay đều Arch: sẽ luôn nghi ngờ, luôn đặt câu hỏi và không tin vào bất cứ điều gì cho đến khi họ thấy được bằng chứng, chứng cứ rõ ràng,xác thực. Những người này rất giỏi trong các công việc thương mại.
  Dấu vân tay có thể cho các bạn biết tính cách của một con người, tiềm năng bẩm sinh của người đó là gì. Ngành khoa học phân tích dấu vân tay Dermatoglyphics nghiên cứu sự liên quan giữa dấu vân tay và sự phân bố tế bào thần kinh trên não bộ để từ đó có thể biết được ngừoi đó có tính cách như thế nào và khả năng vượt trội trong lĩnh vực gì. Vậy sinh trắc vân tay là gì ?

  [​IMG]
  Bạn là người theo chủ nghĩa an toàn và thiết thực, tiếp cận trực tiếp với các công việc, nhiệm vụ, có thể tin cậy được
  Bạn thích sự ổn định,yên bình. Chăm chỉ làm những công việc được lặp đi lặp lại hằng ngày.
  Bạn luôn tuân thủ vào các quy tắc và các quy định. Bạn từng bước thăm dò để quyết định hành động, thích điều đơn giản,rõ ràng và cụ thể
  Chủng vân tay RADIAL LOOP
  Chủng vân tay này có dạng các đường vân tay cong về 1 phía và nó hướng về ngón cái chứ không phải là ngón út. Nếu nó hướng về ngón út là chủng vân tay Ulnar Loop.
  Bạn là người có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, có khả năng quan sát tinh vi, sắc bén. Bạn có khả năng lĩnh hội, nhận thức thấu đáo
  Bạn luôn cho mình là trọng tâm, bạn tự bước đi trên đôi chân của mình và có phương pháp cụ thể để làm thành công 1 việc nào đó. Bạn không thể chấp nhận những suy nghĩ đần độn hoặc chậm chạp. Bạn thích sử dụng những suy nghĩ trái ngược để suy luận và làm việc.
  Bạn có óc phán đoán tốt nếu Radial Loop nằm ở ngón cái hoặc ngón trỏ.
  Bạn luôn thích gây ấn tượng sâu sắc, sử dụng những phương pháp kì lạ để quản lý công việc, bạn có suy nghĩ rất khác với mọi người và bị xem như bất trị hoặc kì lạ. Bạn thường có những lí luận ngược đời. Bạn thường thích quan tâm đến các tôn giáo thần bí.
  Bạn thích suy luận lại, nghiên cứu lại của tất cả tiến trình từ kết quả hiện có. Có khả năng làm và xử lý công việc khi “nước đã đến chân”.
  Tag: Vân tay chủng nước
   
 2. Hophuong123
  Offline

  Hophuong123

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  cảm ơn add đã chia sẻ bài viết
   
>

Chia sẻ trang này